Ngày mai sẽ là một ngày thật khác

Tâm sựTản Mạn SốngNgày mai sẽ là một ngày thật khác
02:30:14 27/06/2016

Girly.vn -

Cho dù ngày hôm nay bạn mệt mỏi với những nghĩ suy chồng chất nhưng rồi ngày mai sẽ lại ổn thôi, lấy lại thăng bằng và cố gắng hết khả năng mà mình có.

Ngày mai sẽ là một ngày thật khác

\r\n

Những ngày này một mình bước trên con phố đông, lòng ta bỗng chững lại nhìn ngắm cuộc đời này, nhìn ngắm những con người đang tất bật vội vã với cuộc sống của riêng mình, dường như ai cũng đang vội vã, dường như ai cũng đang có những mối bận tâm riêng, bởi cuộc sống mà nó vẫn luôn quay những vòng quay tuần hoàn, không bao giờ dừng lại mặc kệ cho bản thân ta đang xảy ra chuyện gì, mặc kệ có gặp phải khó khăn gì thì hết ngày rồi cũng đến đêm và hết mưa rồi thì trời lại nắng

\r\n

Hai mươi lăm, cái tuổi lưng chừng chưa đủ để gọi là già nhưng cũng không còn trẻ vẫn loay hoay đi tìm cho bản thân những câu trả lời trong muôn ngàn lối rẽ của cuộc đời

\r\n

Hai mươi lăm đã từng đi qua đổ vỡ, với con tim chằng chịt những vết sẹo thỉnh thoảng vẫn cựa mình làm đau nhói. Cũng đã nhiều lần tự đặt ra câu hỏi là vì sao,vì sao những cuộc tình của mình thường đi vào ngõ cụt để lại sự luyến tiếc như thế nhưng rồi cũng chỉ có thể đổ lỗi cho duyên và phận mà thôi. Muốn quên đi, nhưng không hiểu sao trong vô thức vẫn muốn quan tâm đến người cũ, vẫn muốn biết  bây giờ người ấy sống ra sao, rồi lại tự cười với mình, quan tâm như vậy để làm gì cơ chứ?.

\r\n

Ngày mai sẽ là một ngày thật khác

\r\n

Hai mươi lăm, quay vòng với vòng quay của công việc, chấp nhận đánh đổi một số đam mê để đối mặt với cuộc sống cơm áo gạo tiền, bởi cuộc sống mà nếu mình  không tự lo cho mình thì ai sẽ lo cho mình nữa

\r\n

Hai mươi lăm, có những lúc mệt nhoài khi phải tự mình đối mặt với quá nhiều thứ, đôi khi muốn vứt bỏ tất cả nhưng rồi lại sợ..lại sợ những chuỗi ngày buồn chán ở phía trước, lại sợ nếu bắt đầu lại liệu rằng có muộn hay không

\r\n

Hai  mươi lăm không thể bồng bột đưa ra những lựa chọn hay quyết định nữa mà phải phân vân, phải đắn đo suy nghĩ trước sau.

\r\n

Hai mươi lăm, nghĩ về hiện tại , nghĩ về tương lai, nghĩ về những điều đã làm được và những điều vẫn đang cố gắng để làm được.

\r\n

Hai mươi lăm, chênh chao giữa cuộc đời rộng lớn nhưng vẫn luôn có gia đình làm chỗ dựa để vươn lên bởi vẫn luôn biết rằng cuộc sống luôn có ngày mai, và ngày mai sẽ chẳng bao giờ giống với ngày hôm nay, cho dù ngày hôm nay đi qua đổ vỡ, đã bị tổn thương nhưng theo thời gian những nỗi đau sẽ dần dần liền sẹo và rồi đến một lúc nào đó sẽ bỏ lại nỗi đau để bắt đầu lại.

\r\n

Ngày mai sẽ là một ngày thật khác

\r\n

Cho dù ngày hôm nay bạn mệt mỏi với những nghĩ suy chồng chất nhưng rồi ngày mai sẽ lại ổn thôi, lấy lại thăng bằng và cố gắng hết khả năng mà mình có.

\r\n

Cho dù hôm nay bạn bỏ lại những đam mê riêng của bản thân nhưng ngày mai bạn có thể dành một chút thời gian của mình để bắt đầu lại đam mê đó,bạn có thấy không có rất nhiều người đi làm với cuộc sống bận rộn nhưng họ vẫn dành một chút thời gian để viết, để vẽ, bởi đó là đam mê là một phần tuổi thanh xuân của họ, bạn cũng có thể làm được như thế mà không phải sao.

\r\n

Cuộc sống luôn cho chúng ta một cơ hội thứ hai, cơ hội để thay những nỗi buồn bằng những niềm vui, cơ hội thay những nỗi lo lắng bằng cách cố gắng để đạt được những điều mình muốn ở hiện tại, vậy nên bạn à, ngày mai không giống ngày hôm nay, tương lai cũng không bao giờ lặp lại quá khứ nếu bạn biết thay đổi, và nỗ lực, cố gắng từng ngày.

\r\n

MiênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...