Ngày hôm qua đã từng

Tâm sựTản Mạn SốngNgày hôm qua đã từng
01:39:09 11/03/2016

Girly.vn -

Em chẳng thể hiểu mình sống hay đang tồn tại, đã chết hay tâm trí trôi theo dòng cảm xúc của một thời nồng nhiệt nhất…

Ngày hôm qua đã từng

\r\n

Em – người con gái đã từng yêu, từng đau một lần rồi dứt, suy sụp và khụy lụy khi không giữ được người mình yêu bên cạnh, coi cả thế giới như ngừng lại trước mắt. Để hiểu rằng, giờ đây em không còn là chính em nữa.

\r\n

\r\n

Ba năm, chẳng dài cũng không ngắn để có thể quên đi một người, trái tim co quắt chịu đựng nỗi đau dày xé từng đêm. Những giọt nước mắt chảy dài không nghỉ, bàn tay lạnh cứ run lên bần bật, đôi môi cắn chặt, bàn chân khụy xuống mỗi khi nhìn anh cùng ai kia bước trên con đường cũ. Tận cùng của nỗi cô đơn là cô độc, khi không còn biết tâm sự cùng ai, em chìm sâu vào cuộc sống mới – con người sống nội tâm trầm cảm.

\r\n

Đã có lúc em nghĩ mình là người hạnh phúc, được yêu, được bên anh, cùng anh đi qua những ngày tươi đẹp nhất. Đã có lúc em mơ mình mãi là giấc mơ của nhiều người. Để rồi, đến lúc anh bỏ em bơ vơ giữa lòng thành phố rộng lớn, không còn ai lau khô giọt nước mắt cùng em. Em chẳng thể hiểu mình sống hay đang tồn tại, đã chết hay tâm trí trôi theo dòng cảm xúc của một thời nồng nhiệt nhất. Lặng nhìn lại bản thân, em thấy mình thật tệ.

\r\n

Ngày hôm qua đã từng

\r\n

Thời gian qua nhanh, em chợt nhận ra rằng tất cả không như mình từng nghĩ. Người ta yêu nhau rồi chia tay nhẹ nhàng và bình thản, nỗi đau không phải là thứ duy nhất mà ta phải bận lòng, vết thương rồi sẽ nhẵn dần mà không cần đến thuốc. Tình yêu đúng là vĩnh cửu, chỉ là nó chuyển từ người này sang người khác mà thôi. Chấp nhận cho mình thêm cơ hội mới trải nghiệm hết cuộc đời. Trang sách này khép lại, mở ra những mối quan hệ tốt đẹp khác. Em mở lòng, giành thời gian cho gia đình, bạn bè, niềm đam mê và tương lai trước mắt. 

\r\n

Ngày hôm nay đây, em thõa mãn với cuộc sống hiện tại, yêu bản thân và biết chăm sóc mọi người. Đủ tự tin đứng trước mặt để nở một nụ cười chúc anh cùng ai kia hạnh phúc. Quên đi vết thương, chỉ để lại những ngọt ngào của mối tình đầu thơ dại, trong sáng mà vô cùng đẹp đẽ. Anh như một ngọn gió thoáng qua, mát lạnh, nhanh nhưng đủ để em gom góp vào tim những khoảnh khắc yêu thương tuyệt vời nhất.

\r\n

Ngày hôm nay đây, khi nhìn lại kỉ niệm yêu thương đã cũ, em thấy tâm hồn thanh thản hơn, yêu cuộc sống và yêu tất cả những gì chúng ta đã từng. Phải chăng, khi bước qua đời nhau, ta càng biết trân trọng và nắm giữ những khoảnh khắc đẹp. Hạnh phúc chỉ đến với những ai biết yêu hết mình và buông đúng lúc. Em tin vậy. Tuổi trẻ không đợi một ai, nên cứ yêu đi, đời có bao lâu mà hững hờ.

\r\n

                                                                                                MinaTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Chuyên blue

\r\n

\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...