Ngày họ chấp nhận không còn là gì của nhau nữa

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNgày họ chấp nhận không còn là gì của nhau nữa
09:04:59 31/05/2016

Girly.vn -

Ngày họ chấp nhận không còn là gì của nhau, là ngày họ chấp nhận bỏ buông tất cả. Sau bao nhiêu đớn đau, sau bao nhiêu nước mắt, người kia chẳng còn sức để chắp vá lại trái tim mình, chấp nhận để người này bước đi ra khỏi cuộc đời, tự mình ôm lấy mình, tự mình rồi cũng sẽ phải đứng lên.

Ngày họ chấp nhận không còn là gì của nhau nữa\r\nCó những ngày trôi đi rất chậm, có những ngày như mắc kẹt trong những yêu thương. Có những phút giây bản thân lạc đường, đi quá xa so với những gì dự định. Lạc đường, ngược hướng, và đánh mất nhau!

\r\n

\r\n

Họ từng là của nhau. Họ sống chung một cuộc đời, ở cuộc đời ấy, họ trân trọng và nâng niu, họ cùng nhau xây đắp. Họ nghĩ về một tương lai, có một gia đình, có một hạnh phúc… Rồi tất cả bỗng chốc vỡ tan!

\r\n

Ngày người này bảo người kia đứng đợi, là ngày mà người ấy một mình rẽ sang một hướng khác, tìm kiếm một lối đi mới cho hai người, nhưng lại trở thành một lối đi tách biệt, tách rời những đợi chờ, tách rời những yêu thương!

\r\n

Ngày người này mang lòng thương một người khác, là tình cảm đã chẳng còn vẹn nguyên. Là những đớn đau, là lặng im và đánh mất. Ngày hai người thương nhau rất thật, đã trở thành kỷ niệm bị đóng khung, giờ đây tình cảm ấy là cuộc đời của ba người mang trong mình duyên nợ. Hai người từng thương nhau, chẳng khác mối tình hờ!

\r\n

\r\n

Giữa họ là những đớn đau âm thầm chịu đựng, là những giọt nước mắt của người kia lặng lẽ rơi sau mỗi lần quay lưng trốn tránh. Là sợ mất đi, là sợ bản thân không đứng vững. Người này bỏ người kia ở lại, một người rời bỏ một người, họ phải sống thế nào đây? Đớn đau như vậy, buốt nhói như vậy, con tim ấy biết làm sao để không vụn vỡ. Người này có còn ở cạnh, bao  bọc người kia khỏi những tủi hờn, cay đắng?

\r\n

Ngày họ chấp nhận không còn là gì của nhau nữa

\r\n

Nhưng…người cứ vậy mà rời đi!

\r\n

Ngày họ chấp nhận không còn là gì của nhau, là ngày họ chấp nhận bỏ buông tất cả. Sau bao nhiêu đớn đau, sau bao nhiêu nước mắt, người kia chẳng còn sức để chắp vá lại trái tim mình, chấp nhận để người này bước đi ra khỏi cuộc đời, tự mình ôm lấy mình, tự mình rồi cũng sẽ phải đứng lên. Ngày họ chấp nhận không còn là gì của nhau, là ngày họ cất giữ tất cả những thương yêu xưa vào ngắn kéo trái tim và khóa chặt. Sau lần quay lưng đi về một hướng khác, sau tất cả những bước đi không thể nào trở lại, trái tim của người này đã lệch đi một nhịp, yêu thương một người chẳng phải người kia!

\r\n

Dày vò nhau, im lặng cùng nhau chịu đớn đau. Một người yêu một người, nhưng nỗi nhớ của người này lại dành cho một người khác. Cứ như vậy, cứ như vậy mà họ tự làm tổn thương nhau. Cho tới một ngày, một người kìm tiếng khóc, để nước mắt chảy ngược vào trong, một người cầm tay một người buông lơi giữa chơi vơi vô định, một người nói với một người rằng mình hãy dừng lại thôi. Đớn đau nhiều rồi, nào đâu muốn một người lại phải chịu đớn đau như vậy. Tình yêu mà, đâu có chắc chắn một cuộc đời duy nhất, đâu phải chỉ có hạnh phúc cùng nhau đi tới tận cùng, đâu phải chỉ cần hứa, là sẽ chẳng rời đi!

\r\n

Ngày người này bước đi, người kia đi về một hướng khác. Hai người hai ngả, hai ngã rẽ, hai hướng ngược chiều nhau!

\r\n

Đinh Thủy (Phím Nhạc Lòng) Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Trang trước

Thôi em ạ

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...