Ngày đó chúng ta xa nhau vì điều gì….

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNgày đó chúng ta xa nhau vì điều gì….
02:24:42 04/05/2018

Girly.vn -

Ngày đó chúng ta xa nhau vì điều gì anh nhỉ, phải chăng là do em đã quen sự vắng mặt của anh theo thời gian, em dần quen được với sự cô đơn. Khi sự hiện diện của anh đối với em là vô hình, khi có cái gọi là “người yêu “ đối với em chẳng còn ý nghĩa, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Khi chúng ta dường như đang ở rất gần nhưng em lại cảm nhận được răng chúng ta đang cách xa nhau như cả nửa vòng trái đất vậy .

Anh à, anh có nhớ không , ngày mà chúng mình  xa nhau ấy , vì sao chúng ta lại chia tay nhỉ . Còn em đến bây giờ em vẫn không thể nào biết được lý do thật sự khiến chúng mình chia tay. Chỉ một câu nói thôi  “mình chia tay đi” , đã kết thúc được một chuyện tình đẹp , một tình yêu mang theo cả tuổi thanh xuân của em và của anh.

Ngày đó chúng ta xa nhau vì điều gì anh nhỉ, không phải là sự chen ngang của người thứ ba hay sự ngăn cấm của gia đình. Vậy lý do là gì khiến chúng mình chia tay vậy anh. Là do em hay là do anh, hay sự thờ ơ của anh khi cứ nghĩ em sẽ mãi đứng nguyên vị trí ấy để chờ anh trong khi anh đang mải mê với những cuộc vui chơi quên ngày tháng. Anh cứ ỷ lại vào tình yêu của em, vì anh luôn cho rằng em yêu anh rất  nhiều nên anh có quyền xem nhẹ nó. Anh vui chơi với những người bạn , anh có những mối quan hệ khác để quan tâm và anh quên luôn rằng anh còn có em cần được  quan tâm.

Ngày đó chúng ta xa nhau vì điều gì anh nhỉ, phải chăng là do em  đã quen sự vắng mặt của anh theo thời gian, em dần quen được với sự cô đơn. Khi sự hiện diện của anh đối với em là vô hình, khi có cái gọi là “người yêu “ đối với em chẳng còn ý nghĩa, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Khi chúng ta dường như đang ở rất gần nhưng em lại cảm nhận được răng chúng ta đang cách xa nhau như cả nửa vòng trái đất vậy. Là  khi anh để cơ hội cho những mối quan hệ khác dần  thay thế vị trí của anh trong cuộc sống của em thì lúc ấy em nghĩ ngày mình xa nhau không còn lâu nữa anh ạ.

Ngày đó chúng ta xa nhau vì điều gì anh nhỉ, có lẽ là do anh không hề nhận ra sự thay đổi của em khi bên anh. Từ một con bé vui vẻ, cười nói và hạnh phúc khi bên anh giờ lại thay vào đó lại một người ít nói, trầm mặt khi bên anh, anh có biết không? Anh nhận ra không sự thay đổi ấy, dần dần theo thời gian. Anh biết không từ những lần khuyên bảo, trách móc, đến cầu xin rồi cuối cùng là sự im lặng của em. Tát cả là để anh nhận ra sự thay đổi ấy và em đang cô níu kéo tình yêu của chúng mình. Nhưng anh quá tự lụy khi nghĩ rằng rồi em không thể rời xa anh sau những chuyện ấy. Nhưng anh biết gì không , cái gì cũng có giới hạn của nó, một khi đã vượt qua cái giới hạn mà em có thể chịu đựng thì em sẽ học cách buông bỏ .

Chúng ta xa nhau vì điều gì anh nhỉ, phải không cái  ngày em nói lời chia tay, khi em nghĩ mình nên cho nhau thời gian để suy nghĩ lại mối quan này, để biết được chúng mình quan trọng như thế nào đối với người kia. Nhưng thật tâm rằng em mong anh sẽ níu tay  em lại, dù em biết sẽ không có kết quả nào cho chúng ta, xa nhau mới là lựa chọn tốt nhất. Và anh đã không , anh im lặng không hồi đáp lại câu nói chia tay của em. Anh cho rằng đấy là lời giận dỗi , anh bỏ mặc em , bảo cho em thời gian yên tĩnh rồi anh lại lao vào những cuộc vui . Nhưng anh à, chính vì điều đấy nên lại khiến em tin rằng anh đã cho em đáp án rõ ràng  nhất . Và em đã tin rằng mình đã xa nhau từ giây phút ấy , em sẽ không còn đứng yên nơi ấy  đợi anh quay về nữa.

Tit – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Tit

Kiên cường tới đâu rồi cũng có những giây phút yếu lòng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...