Nếu một ngày nào đó em buông tay

UncategorizedNếu một ngày nào đó em buông tay
09:36:43 04/06/2018

Girly.vn -

Không phải em không còn yêu anh, càng không phải em không muốn thử cố gắng một lần vì nhau, chỉ là em mệt lắm rồi anh, sự lạnh nhạt của anh em không thể nào đối diện được nữa, sự thờ ơ lãnh đạm từ anh em không thể tiếp tục giả vờ chịu đựng thêm một giây phút nào nữa, em ích kỷ quá đúng không anh, khi chỉ mong mỏi một điều đơn giản từ người yêu rằng luôn luôn xem mình là cả thế giới, luôn luôn là người cúp máy cuối cùng trong một cuộc gọi, đều đặn hằng ngày như thường lệ vào khoảng chín giờ tối sẽ nhận được một tin nhắn chúc ngủ ngon từ người đó, giản đơn đến thế thôi, sao anh chẳng thể tiếp tục duy trì được vậy?!.

Nếu một ngày nào đó em buông tay, thì anh nên biết rằng giữa chúng ta đã có với nhau quá nhiều những rào cản của giới hạn, giới hạn của yêu thương, giới hạn của niềm tin, giới hạn của những rung động ngỡ như kéo dài mãi mãi, chẳng còn là cơn cảm nắng bất chợt nào nữa, chẳng còn chút vị trí nào tồn tại thật đặc biệt trong nhau nào nữa. Anh biết không, tình yêu cũng giống như ngọn lửa, khi được người ta cất công bồi từng đốm than, cành củi, thì ngọn lửa ấy tự khắc sẽ hừng hực rực rỡ giữa màn đêm bao la, tự mình làm tâm điểm của mọi sự chú ý, mọi nông nổi bồng bột, mọi say đắm ngọt ngào đều gói gọn trong duy nhất một khoảnh khắc bừng bừng của những tia lửa đỏ chói giữa không trung. Còn ngược lại khi ngọn lửa ấy không còn được người ta chăm chút, nâng niu, không còn mảy may bỏ thời gian để cất công bồi đắp thêm một chút gì nữa cả, thì cũng chính là lúc sự nồng nàn biến mất, tình cảm dần lụi tàn thành tro lạnh, hơi ấm tan biến tựa như chưa bao giờ hiện hữu giữa hai con người yêu nhau.

Chắc điều này anh cũng biết, chúng ta đến với nhau đều vì tình yêu, vì có yêu nhau, có mong muốn mang lại hạnh phúc cho nhau nên mới dám dấng thân đặt cược vào một trò chơi mang tên “tình yêu” đầy may rủi này. Thời điểm đó hai ta chẳng sợ gì cả, tuổi trẻ chúng ta có, thanh xuân chúng ta đang trong thời gian rực rỡ nhất, vậy hà cớ gì bản thân phải trốn tránh những cảm xúc thật lòng nơi trái tim, cái cảm giác mong muốn nhận được sự yêu thương và cho đi sự yêu thương chưa bao giờ mãnh liệt đến vậy.

Còn bây giờ thì tất cả mọi chuyện đều trở thành hai chữ đã từng rồi anh. Không phải em không còn yêu anh, càng không phải em không muốn thử cố gắng một lần vì nhau, chỉ là em mệt lắm rồi anh, sự lạnh nhạt của anh em không thể nào đối diện được nữa, sự thờ ơ lãnh đạm từ anh em không thể tiếp tục giả vờ chịu đựng thêm một giây phút nào nữa, em ích kỷ quá đúng không anh, khi chỉ mong mỏi một điều đơn giản từ người yêu rằng luôn luôn xem mình là cả thế giới, luôn luôn là người cúp máy cuối cùng trong một cuộc gọi, đều đặn hằng ngày như thường lệ vào khoảng chín giờ tối sẽ nhận được một tin nhắn chúc ngủ ngon từ người đó, giản đơn đến thế thôi, sao anh chẳng thể tiếp tục duy trì được vậy?!. Em dù gì cũng là con gái, dù gì trên danh nghĩa cũng là người anh thương, nhưng chính anh lại là người làm tổn thương em, chính anh lại là người làm rạn nứt đoạn tình cảm của chúng ta. Đau lòng quá anh nhỉ?!.

Nếu một ngày nào đó em buông tay, để mặc đoạn dây nối kết giữa chúng ta đứt gãy, khi đó anh cũng nên biết rằng em đã phải chịu đựng quá nhiều thứ từ anh, đau khổ nối dài đau khổ, đắng cay nối tiếp đắng cay, em không đủ mạnh mẽ để tiếp tục việc yêu anh được nữa.

Em chấp nhận buông tay, chẳng phải em nhu nhược trốn tránh hay gì khác, chỉ là em cần thời gian để tập yêu thương mình nhiều một chút, để những nỗi đau mang tên anh sẽ mau chóng xoá nhoà trong kí ức của em, thật nhanh, thật nhanh.

Sky V – Theo Girly 

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...