Nếu một ngày anh bước khỏi thế giới của em !

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNếu một ngày anh bước khỏi thế giới của em !
09:03:38 26/04/2018

Girly.vn -

Nếu rời xa em, thì mong anh đừng nói “chúng mình chia tay nhé “. Em không đủ can đảm để nghe câu nói đó đâu, nó đau đớn tàn nhẫn lắm…Mỗi người con gái đều có cách cảm nhận tình yêu của riêng mình, nhưng họ đều không muốn nghe câu nói ấy từ người mình yêu, bởi họ sẽ tổn thương, sẽ đau đớn….Khi một người con trai nói câu chia tay là khi họ không còn yêu nữa. Nhưng người con trai dũng cảm đứng trước mặt người yêu lạnh lùng nói câu nói ấy thì thật tàn nhẫn.

Nếu một ngày anh rời xa em thì mong anh hãy là một chàng trai tuyệt vời – một chàng trai đủ chân thành và dũng cảm bước ra trước mặt em nói lời gì đó với em, …như một lời chào chẳng hạn..Đừng để em phải phải tự mình đi tìm câu trả lời cho sự biến mất của anh…Dù chỉ là lời nói hỏi thăm hay lời chào tạm biệt của một người bạn thân trước lúc đi xa, trước lúc trở thành hai con người xa lạ…Em chỉ cần vậy thôi, một cái ôm nhẹ, một câu nói cũng giúp em có đủ dũng khí để từ bỏ rồi, vì em hiểu mình không thể níu kéo anh nữa, chẳng thể níu kéo một người đã quyết tâm ra đi và dũng cảm đứng trước mặt em để nói lời chào tạm biệt….Bởi vì, khi người ta không còn tình cảm nữa thì chẳng điều gì có thể hàn gắn được….

Nhưng, nếu một ngày anh bước khỏi thế giới của em thì mong anh hãy nói lời chào tạm biệt thôi,  đừng nói bất cứ lời xin lỗi nào…Chúng ta không ai có lỗi cả, trong tình yêu lỗi lầm của người này cần sự tha thứ của người kia, trong mối quan hệ ấy, chúng ta đã thông cảm và bỏ qua cho nhau.. Nếu có xa nhau phải chăng là yêu chưa đủ, chưa đủ thấu hiểu sâu sắc, chưa đủ cảm thông, và chưa đủ lớn để tiếp tục….Nếu nói lời xin lỗi, dù lỗi xuất phát từ anh hay từ em thì lời xin lỗi ấy cũng chỉ là cái cớ để chúng ta phủ nhận cái sai của mình, hay lại tự trách bản thân, trách người khác…

Nếu rời xa em, thì mong anh đừng nói “chúng mình chia tay nhé “. Em không đủ can đảm để nghe câu nói đó đâu, nó đau đớn tàn nhẫn lắm…Mỗi người con gái đều có cách cảm nhận tình yêu của riêng mình, nhưng họ đều không muốn nghe câu nói ấy từ người mình yêu, bởi họ sẽ tổn thương, sẽ đau đớn….Khi một người con trai nói câu chia tay là khi họ không còn yêu nữa. Nhưng người con trai dũng cảm đứng trước mặt người yêu lạnh lùng nói câu nói ấy thì thật tàn nhẫn. Vậy nên, anh hãy cứ bước đi , cứ thờ ơ , thẳng thắn, …Dù anh có nói rằng : anh không yêu em nữa! Thì cũng không sao, em sẽ chấp nhận được, nhưng đừng tàn nhẫn, đừng vô tâm và hãy để lại cho cô gái anh yêu niềm kiêu hãnh, chút tự tin cuối cùng, để họ tôn trọng và nhớ mình đã từng yêu một chàng trai tuyệt vời như vậy!

 Và,nếu một ngày anh bước đi khỏi thế giới của em – mà khi đó anh không đủ khả năng nói lời tạm biệt, cũng không đủ tàn nhẫn, đủ lạnh lùng nói lời chia tay, …..Và trước khi em mãi mãi không thể gặp được anh nữa thì xin anh hãy để lại lời nhắn nhủ nào đó…trước khi anh rời đi…. một lời nhắn nhủ rằng: “em hãy sống thật tốt, hãy thật vui vẻ và hạnh phúc nhé! Đừng buồn khi anh không ở đây”  Để em biết rằng, từng có một người yêu em như vậy ,từng có một người quan tâm em …Và người con trai ấy từng xuất hiện trong cuộc sống của em đẹp như vậy, đáng yêu như vậy… Chắc em sẽ khóc nhiều lắm, sẽ như con vô hồn tìm kiếm bóng hình anh trên khắp phố phường ngoài kia…. Nhưng, em tin mình sẽ vượt qua được, vì lời nhắn nhủ của anh..

 

Chỉ mong rằng, anh đừng bất chợt biến mất , đừng đột nhiên ra đi…rồi cứa sâu vào trái tim cô gái yếu đuối như em vết thương không bao giờ lành được, rồi để cho em phải đau đớn một cách thảm hại, ….Đừng để em phải quên sự tồn tại của anh, hay để em nhớ về anh như một tên trộm đáng ghét – đánh cắp trái tim của một cô gái rồi giết hại nó một cách tàn nhẫn, để trái tim đó nguội lạnh – không muốn mở lòng với bất kì người nào khác nữ …. Hãy để cô gái ấy nhớ đến anh theo cách đẹp nhất ….

Drusilla – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Drusilla

Tôi luôn tìm kiếm nốt nhạc riêng của mình trên bản nhạc muôn điệu của cuộc sống

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...