Nếu còn duyên tình yêu khắc tự đến

Tâm sựThơNếu còn duyên tình yêu khắc tự đến
02:05:26 04/03/2017

Girly.vn -

Nếu yêu thêm lần nữa mà có thế quên\r\nEm sẽ yêu để quên hết mọi thứ \r\nQuên đi tình yêu của anh dành cho em trong quá khứ \r\nĐể em tìm được lại là em.

Nếu còn duyên tình yêu khắc tự đến

\r\n

Nếu yêu thêm lần nữa mà có thế quên\r\nEm sẽ yêu để quên hết mọi thứ \r\nQuên đi tình yêu của anh dành cho em trong quá khứ \r\nĐể em tìm được lại là em.

\r\n

Nếu yêu thêm một người mà hàn gắn được vết thương \r\nEm yêu để trái tim lành lặn \r\nKhông xước trầy, không chát mặn\r\nMà cuộc tình trước đó đã dở dang.

\r\n

Nếu yêu thêm một người mà làm em hạnh phúc \r\nEm sẽ yêu thêm dẫu đâu chỉ một lần\r\nNhững nỗi đau vẫn cực cùng vô tận \r\nEm muốn tìm một người lấp hết những nhớ mong.

\r\n

Nhưng em sợ biển trời rộng mênh mông \r\nVà lòng người làm sao em đo được \r\nĐem yêu thương ra thử chơi trò cá cược \r\nChỉ làm tội mình thêm, có đáng không?

\r\n

Em sợ nếu yêu thêm chỉ là đang dối lòng \r\nBởi giờ em đã không còn tin vào tình yêu nữa\r\nCảm giác miên man niềm tin đang gõ cửa\r\nEm nghe lòng mình nhắc nhở đừng yêu.

\r\n

Yêu thêm một người chỉ khiến em nhớ nhiều \r\nMối tình đầu chưa sâu nhưng mà đậm\r\nEm không muốn vội vã, mà muốn bước đi thật chậm\r\nĐể biết được một điều em đã muốn yêu chưa.

\r\n

Tình yêu cũng bất chợt như những cơn mưa\r\nHết duyên thì đi còn duyên thì ở\r\nEm không muốn vì quên anh mà mắc nợ\r\nLàm tổn thương những người… 

\r\n

Chỉ để là thay thế bóng hình anh.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh inmyeye

Trang trước

Vết thương lòng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...