Nếu có một ngày em từ bỏ anh

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNếu có một ngày em từ bỏ anh
11:23:32 04/04/2018

Girly.vn -

Nếu có một ngày em từ bỏ anh, xin hãy tha thứ cho em bởi vì tất cả tình yêu của em dành cho anh đã bị bào mòn không còn lại một chút gì nữa rồi..

Em đã từng có một thời gian dài ngốc nghếch đứng cạnh cửa sổ nhìn những chiếc lá rụng từ mùa này sang mùa khác, nhan sắc phai tàn chỉ để chờ anh một lần quay đầu lại, nhìn em một lần.

Bên nhau lâu như vậy đã vô số lần em nghĩ nếu lần này cãi nhau, anh có thể giữ em lại là tốt rồi. Nếu như lần này cãi nhau, không phải do em khóc thật nhiều mà anh vẫn giữ em lại là tốt rồi. Có lẽ đến tận bây giờ em mới nhận ra mỗi lần anh muốn buông tay là đều do em níu lại, nhưng vẫn lại cãi nhau, không có gì thay đổi. Em nghĩ bản thân mình không thể nào tiếp tục yêu anh nữa vì ngày anh nắm tay em ở lại sẽ không bao giờ đến, và niềm vui thuở mới bên nhau cũng không còn.

Em rất nhớ anh, nhớ những ngày chúng ta ngại ngùng nắm tay nhau trên con đường nhiều nắng và ngập vàng lá, từng dòng tin nhắn yêu thương em vẫn còn giữ, nhưng anh hãy tha thứ cho em nhé, vì quá nhiều tổn thương nên em không thể nào bên cạnh anh thêm được nữa rồi.

Anh biết không trái tim của người con gái vốn dĩ rất mong manh và mau cảm xúc, khi em không còn là điều chú ý đầu tiên của anh nữa, những nhiệt tình của em anh không thể đáp ứng được cho em thì xin anh, hãy tha thứ cho em khi những lời thề hẹn bên anh trọn đời em không tày nào làm đúng được.

Nếu có một ngày em từ bỏ anh, xin anh đừng trách em bằng những lời cay đắng, hãy xem mọi chuyện đã qua như là một giấc mộng cùng kỉ niệm hôm nào làm hành trang trên mỗi bước đường của mai sau.

Nếu có một ngày em từ bỏ anh, hãy sống thật tốt, vì anh không có lỗi gì đâu khi chuyện chia tay là do cả hai. Nếu có một ngày em từ bỏ anh,  có gặp nhau trên con phố đầy ấp những kỉ niệm nào đó, anh hãy cứ nhìn em và mỉm cười như lần gặp gỡ năm nào ấy, có được không?

Đăng Nhân – Theo Girly.vn

Ảnh sưu tầm

 

 

Giới thiệu về tác giả:

Hạnh Nhân

Không tiếc nơi gửi mộng, chỉ hận quá vội vàng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...