Nếu cô ấy quay lại, anh có buông tay em không ?

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNếu cô ấy quay lại, anh có buông tay em không ?
09:58:23 02/11/2015

Girly.vn -

Anh không phải là mối tình đầu của em, nhưng anh là người mà em yêu thương nhất. Đến nỗi mà dù đã chia tay nhưng em luôn dành cho anh một chỗ đứng trong con tim này…

Nếu cô ấy quay lại, anh có buông tay em không ?

\r\n

Em biết, trước khi yêu em, anh từng rất yêu thương cô gái đó. Em biết, khi đã trao trọn tin yêu thì đâu dễ xóa đi trong một vài ngày vài tháng. Em ước chi có thể xóa tan được hình ảnh cô gái anh từng yêu ra khỏi tâm trí anh, để không phải thấy anh buồn mỗi khi gặp họ, anh gục mặt chẳng dám nhìn họ khi họ đi cùng người yêu mới. Anh à! Nhìn cảnh đó em thật sự bất lực, tim em đau như cắt.

\r\n

Em hiểu. Anh không phản bội em, chỉ là anh quá chung thủy với quá khứ! Và dĩ nhiên, em biết nếu cô ấy ngỏ ý muốn quay lại thì anh sẽ sẵn sàng rời xa em để về với họ thôi. Cũng như một số người phụ nữ, ngoài người chồng đầu ấp tay gối hàng đêm ra thì trước đó họ cũng có một mối tình khắc sâu trong tim, dù kết quả là chia tay thì họ cũng đã dành trọn cho người con trai đó cả một thời tuổi trẻ nồng nhiệt..

\r\n

Tình yêu đầu tiên không phải là người nắm tay hay hôn em lần đầu tiên. Mà là người mà biết bao đêm em cố gạt nước mắt dặn lòng quên đi, mà lý trí nó cứ lì lợm giữ tình yêu ở lại mãi. Chính anh, anh mới là mối tình đầu tiên của em. Trong lòng ai cũng có một người mãi là duy nhất dù cho họ đã ra đi.. Em cũng vậy, Nhưng em để quá khứ ngủ yên rồi anh ạ! Ai cũng vậy thôi, tin đi. Nên đừng hỏi người bạn yêu ” trước đây anh đã yêu ai, cô ấy đẹp không, anh yêu nhiều không”. Mà hãy hỏi họ “Nếu cô ấy quay lại, anh có buông tay em không?”

\r\n

\r\n

Kiều Max Theo Girly.vn 

Giới thiệu về tác giả:

Kiều Max

Người ra đi thì diện đủ lí do. Trong khi người ở lại thì đau khổ dằn vặt

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...