Này cô gái, đừng giả vờ mạnh mẽ được không!

Tâm sựTản Mạn SốngNày cô gái, đừng giả vờ mạnh mẽ được không!
10:48:56 24/05/2017

Girly.vn -

Này cô gái, đừng để một vài vết thương mà khiến lòng mình trở nên chai sạn. Hãy để dung lượng của cánh cửa tâm hồn lưu giữ những gì đẹp nhất của thanh xuân. Sự đổ vỡ của một mối tình nào đó, một chút tổn thương do bị lừa dối, một chút đau đớn và đôi lần thất bại hãy để đó như những trải nghiệm quý giá, đừng nên vì chúng mà buồn tủi hay đau đớn… Đừng sợ tổn thương mà để bản thân bỏ lỡ cơ hội được yêu thương và trân trọng. Mạnh mẽ không sai, nhưng lừa dối tâm trạng của chính bản thân chưa hẳn là tốt đâu nhé!

Này cô gái, đừng giả vờ mạnh mẽ được không!

\r\n

Là con gái, sao cứ cố gắng gồng mình lên mà mạnh mẽ, cứ cố tỏ ra mình vẫn bình yên sau bao sóng gió và tổn thương đã trải. Sao không khóc khi trong lòng buồn bã mà cứ gượng cười để trái tim thêm vài phần đau đớn. Chúng ta có quyền thể hiện cảm xúc và tâm trạng của bản thân, sẽ chẳng ai chê cười điều đó đâu, vậy nên đừng cố gắng tạo ra vỏ bọc để ngụy tạo cho chính những cảm xúc ẩn sâu bên trong. Ngừng mạnh mẽ một chút được không!

\r\n

Đừng trốn một mình đâu đó, rồi tin là bản thân có thể tự chữa lành vết thương. Sao không tìm lấy vài đứa bạn thân, tỉ tê than thở, hét to, khóc lớn cho thoải mái trong lòng. Sao cứ giấu nhẹm đi mọi thứ trong khi có rất nhiều người xung quanh có thể sẻ chia. Có những người, thà nhìn thấy bạn đau lòng, khóc lóc còn hơn nhìn thấy bạn cười tuyên bố “không sao”, rồi đêm về cuộn lại sự tổn thương lấy một mình. Bạn bè đâu phải chỉ để cạnh nhau những lúc vui. Nó là liều thuốc hữu hiệu cho mọi vết thương. Có thể không đặc trị được dứt điểm, nhưng vẫn có thể làm bạn quên đi bớt đau đớn cơ mà. Thôi nào, đôi lúc yếu đuối một tí cũng có sao đâu!

\r\n

Này cô gái, đừng giả vờ mạnh mẽ được không!

\r\n

Này cô gái, đừng để một vài vết thương mà khiến lòng mình trở nên chai sạn. Hãy để dung lượng của cánh cửa tâm hồn lưu giữ những gì đẹp nhất của thanh xuân. Sự đổ vỡ của một mối tình nào đó, một chút tổn thương do bị lừa dối, một chút đau đớn và đôi lần thất bại hãy để đó như những trải nghiệm quý giá, đừng nên vì chúng mà buồn tủi hay đau đớn…Đừng sợ tổn thương mà để bản thân bỏ lỡ cơ hội được yêu thương và trân trọng. Mạnh mẽ không sai, nhưng lừa dối tâm trạng của chính bản thân chưa hẳn là tốt đâu nhé!

\r\n

Này cô gái, đừng mạnh mẽ nữa được không! Buồn thì khóc, vui thì cười, đau cứ nói là đau, tổn thương thì hờn trách đôi chút…sao cứ phải một mình gặm nhấm, chôn chặt mọi thứ vào trong. Sao cứ phải mạnh mẽ trước mặt tất cả mọi người, để họ nghĩ rằng bạn vẫn ổn, để rồi theo sau là tiếng nức hằng đêm cùng nỗi cô đơn giày xéo. Càng tỏ ra mạnh mẽ bao nhiêu, trái tim lại càng tổn thương bấy nhiêu. Khóc thì đã sao, buồn thì đã sao, đau đớn thì đã sao. Cứ bung ra hết để rồi thôi, còn hơn cứ ôm khư khư rồi mãi mãi chẳng thể dứt ra được.

\r\n

Đừng tự huyễn hoặc bản thân rằng mọi thứ đều có thể âm thầm một mình mà vượt qua. Cái gì cũng có giới hạn, sức chịu đựng của mỗi người cũng thế.

\r\n

Vậy nên mở lòng ra đi, rồi sẽ thấy yêu thương đong đầy cô gái ạ!

\r\n

Ly Mộc – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh cheng523

Giới thiệu về tác giả:

Ly Mộc

Viết cho những bộn bề của thanh xuân!

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...