Nắm tay nhau qua mùa giông bão

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNắm tay nhau qua mùa giông bão
10:41:09 28/11/2018

Girly.vn -

Mình cố nắm tay nhau vượt qua anh nhé, hạnh phúc của mình, tình yêu của mình thì hai ta chỉ có thể can đảm cùng nhau gìn giữ. Ông trời sẽ không phụ lòng những con người yêu nhau đâu đúng không anh? Khó khăn cách mấy em cũng có thể vượt qua, chỉ cần là còn có anh bên cạnh. Bao lâu đi chăng nữa em cũng sẽ không nản lòng đâu, chỉ cần anh đừng nản trước mà lại buông tay em. Sau cơn mưa, bầu trời rồi sẽ lại xuất hiện cầu vồng. Qua những khó khăn, anh và em sẽ lại cùng nhau đi đến cuối con đường của cuộc đời. Dù cuộc sống có khó khăn đi chăng nữa, có anh thôi, cuộc sống của em cũng đủ màu hồng hạnh phúc rồi. Nào anh, nắm lấy tay em và đi qua giông bão!

Cùng với những hạnh phúc ngọt ngào thì tình yêu nào cũng sẽ có lúc gặp phải những khó khăn, rào cản. Cuộc đời không phải lúc nào cũng trải thảm đỏ, hoa hồng bằng phẳng mà có cả những chông chênh, những vũng bùn đáng ghét. Có những người yêu nhau sẽ cùng nhau đi qua bao phong ba bão táp để đến với bến bờ hạnh phúc. Nhưng cũng lại có những chuyện tình vỡ tan vì học chẳng đủ can đảm và kiên trì để nắm tay nhau đi suốt cả một đời.

Anh của em, em biết chuyện tình của mình sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Em biết mình sẽ phải kiên nhẫn và mạnh mẽ như thế nào thì mới có thể vượt qua được. Rào cản gia đình, khoảng cách, công việc đã làm khó hai chúng ta rất nhiều. Giờ nhìn về phía trước, sao em thấy ngày được nắm tay anh hạnh phúc lại trở nên xa xăm đến thế. Cả quãng trời mù mịt phía trước, em không biết phải cùng anh bước qua như thế nào. Nhưng có một điều em chắc chắn đó là em sẽ không bao giờ buông tay anh ra đâu, vì anh chính là hạnh phúc của cuộc đời em. Có khó khăn, mình cùng nhau vượt qua anh nhé, vì tình yêu thật sự chính là thứ tình cảm có thể nắm tay nhau đi qua những ngày giông bão, khó khăn.

Có lẽ những khó khăn trong cuộc tình của mình là những thử thách mà số phận đã đặt ra để xem tình yêu của chúng ta mạnh mẽ đến mức nào. Em không mong những ngày nắng ấm mãi, cũng không mong cuộc đời này không có sóng gió, khó khăn. Em chỉ mong sao anh và em có thể đủ mạnh mẽ để cùng nhau bước qua những ngày tháng ấy. Em tin tình yêu có một sức mạnh diệu kì, đó là có thể cùng nhau chịu khổ, chịu khó, miễn là được bên người mình yêu thương. Em cũng tin ông trời không quá làm khó đối với tình yêu của những người hết lòng hết dạ thương nhau. Dù chẳng biết đi qua giông bão bằng cách nào, nhưng em chắn chắc rằng chúng ta sẽ vượt qua nếu ta đi cùng nhau. Đôi lúc, phải trải qua một chút ít khó khăn mới càng thấy trân trọng hơn tình yêu này. Đôi lúc, phải đi qua những ngày bão nỗi mới càng thấy quý trọng những ngày nắng chói chang đỉnh đầu.

Em muốn những lúc cảm thấy sao khó khăn quá, anh và em hãy cùng nhìn lại tình yêu của chúng mình. Hai chúng ta đã từng yêu thương nhau như thế nào, đã từng hy sinh vì người kia ra sao. Em muốn mình tự hỏi bản thân rằng, cảm giác hạnh phúc bên người kia như thế nào. Khi đó, em tin cả hai sẽ can đảm nắm tay nhau bước tiếp, dù ngoài kia giông bão thế nào đi chăng nữa. Chỉ cần được nung nấu trong vòng tay của người mình yêu thương, mọi khó khăn đều có thể tan biến. Chúng ta đã ở bên nhau những ngày khi cả hai chẳng có gì trong tay. Cũng đã cùng nhau hướng về một tương lai hạnh phúc sau này. Cả hai cũng đã từng vì nhau mà cố gắng từng ngày, cố gắng thay đổi những tật xấu, rồi lại chấp nhận bao dung để hòa hợp với nhau. Chúng ta đã từng đi qua những ngày tháng như thế, thì có khó khăn gì mà mình không cùng nhau đương đầu được, phải không anh?

Rồi một ngày nào đó, với sự yêu thương chân thành này, mọi người sẽ chấp nhận tình yêu của chúng ta. Ba mẹ em cũng sẽ mỉm cười an lòng rằng em sẽ được thật sự hạnh phúc khi ở cạnh anh. Mình cùng nhau cố gắng một chút thời gian nữa thôi, em tin rồi mọi khó khăn cản trở cũng sẽ qua nhanh thôi, vì tình cảm chân thật luôn khiến người ta động lòng mà anh. Em không ngại khó khăn, chỉ cần là anh vẫn ở cạnh em, vẫn bước cùng em qua những ngày bầu trời xám xịt ấy. Em bằng lòng chịu buồn một chút, sẽ khóc khi quá khó khăn, nhưng tuyệt nhiên em sẽ không buông bỏ. Tình yêu này là cả nguồn sống đối với em, và em biết rõ rằng chỉ có cách phải mạnh mẽ vượt qua thì tim em mới có thể vui vẻ được. Em biết mình yêu anh nhiều đến nhường nào và sẽ sẵn sàng cùng anh đi qua những ngày bão nổi.

Anh biết không, rằng đời người con gái hạnh phúc nhất là được gả cho người mình yêu, mà người ta cũng yêu mình. Vì thế, em quyết định sẽ mãi ở bên anh, sẽ nắm bắt hạnh phúc ngọt ngào mà em đang có. Dù anh có những điểm không hoàn hảo đi chăng nữa, thì đó vẫn là con người mà em yêu thương, vẫn là những thứ mà em chấp nhận bỏ qua. Tình yêu, vốn không có sự lựa chọn được mất, hơn thua. Một khi con tim đã rung động là lúc chỉ biết có người mình yêu, yêu cả những điểm tốt, cũng học cách chấp nhận những điểm chưa hài lòng. Em sẽ không vì một chút khó khăn phía trước, vì sự ngăn cản của gia đình mà đánh mất đi người mà mình yêu thương. Giữa dòng đời đông đúc, tìm được anh đã rất khó khăn rồi, em sao có thể vì một chút sóng gió mà buông tay anh được chứ!

Nếu không cùng anh bước qua con đường chông gai ấy, em sẽ chẳng cảm thấy vui vẻ nếu ở bên cạnh một người mới. Dù người ta có tốt hơn anh gấp nhiều lần thì em cũng không thấy mình được hạnh phúc đâu anh. Dù lúc ấy, bầu trời có đẹp đến mức nào thì em biết trong em cũng chỉ là những cơn mưa rào rả rích. Em sẽ chẳng hạnh phúc nếu như ở cạnh một người mà em chẳng mảy may để ý. Dù người ta có quan tâm, yêu thương chiều chuộng em như thế nào thì em cũng không thấy ấm áp như khi nắm bàn tay của anh. Bởi vậy, hạnh phúc của em, em sẽ tự mình nắm giữ nó thật chặt. Hứa với em, chỉ cần em không buông tay, anh cũng đừng buông tay em ra nhé! Em muốn có một bàn tay ấm áp nắm chặt tay em, một đôi vai bền chắc cho em tựa đầu mỗi khi mệt mỏi, rồi lại cái xoa đầu của anh mỗi khi em nũng nịu. Đối với em, những điều đó thôi đã quá đủ ngọt ngào.

Mình cố nắm tay nhau vượt qua anh nhé, hạnh phúc của mình, tình yêu của mình thì hai ta chỉ có thể can đảm cùng nhau gìn giữ. Ông trời sẽ không phụ lòng những con người yêu nhau đâu đúng không anh? Khó khăn cách mấy em cũng có thể vượt qua, chỉ cần là còn có anh bên cạnh. Bao lâu đi chăng nữa em cũng sẽ không nản lòng đâu, chỉ cần anh đừng nản trước mà lại buông tay em. Sau cơn mưa, bầu trời rồi sẽ lại xuất hiện cầu vồng. Qua những khó khăn, anh và em sẽ lại cùng nhau đi đến cuối con đường của cuộc đời. Dù cuộc sống có khó khăn đi chăng nữa, có anh thôi, cuộc sống của em cũng đủ màu hồng hạnh phúc rồi. Nào anh, nắm lấy tay em và đi qua giông bão!

Lê Mỹ – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Lê Mỹ

Không tìm ngày nắng ấm, chỉ mong tìm được ngày yên bình...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...