Muốn tìm lại anh của ngày xưa

Tâm sựThơMuốn tìm lại anh của ngày xưa
09:21:57 31/10/2016

Girly.vn -

Có những ngày tim em bỗng rất nhớ \r\nNhớ một người em đã từng rất thương\r\nNhiều vấn vương trong em vẫn đọng lại\r\nKhóe mắt nào nước mắt vẫn cứ rơi.

Muốn tìm lại anh của ngày xưa

\r\n

Có những ngày tim em bỗng rất nhớ \r\n Nhớ một người em đã từng rất thương\r\n Nhiều vấn vương trong em vẫn đọng lại\r\n Khóe mắt nào nước mắt vẫn cứ rơi.

\r\n

Em vẫn bơ vơ tìm anh trong vô vọng \r\n Không biết bây giờ anh ở trốn nao \r\n Có vẫn còn là anh như ngày trước \r\n Hay bây giờ tim anh đã đổi thay.

\r\n

Nhiều đắng cay mà em phải nếm trải \r\n Cả tiếng cười lẫn nước mắt hòa nhau \r\n Em không dám nếm thêm nhiều vị nữa \r\n Bởi ngọt ngào giờ đã hóa đắng cay.

\r\n

Em vẫn sợ tim em vẫn yếu đuối \r\n Yêu một người phải chịu đủ tổn thương \r\n Nên chỉ biết nhớ anh lần đầu gặp\r\n Không dám nhìn anh của ngày hôm nay.

\r\n

Em vẫn ngỡ đây là cơn ác mộng \r\n Tỉnh dậy rồi mọi thứ sẽ qua đi \r\n Nhưng em cứ cố quên lại càng nhớ\r\n Nhớ một người tàn nhẫn tổn thương em.

\r\n

Nhiều lần muốn tìm lại anh ngày trước \r\n Nhưng cố tìm anh lại càng cố đi \r\n Để giờ đây em không còn sức lực\r\n Để tìm về người yêu của ngày xưa.

\r\n

t_tTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Mr Jerri

Giới thiệu về tác giả:

t_t

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...