Mưa rồi đó bạn thân

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnMưa rồi đó bạn thân
10:31:48 23/05/2016

Girly.vn -

Vậy là phố núi đã đổ những cơn mưa đầu mùa xua tan đi nóng bức đến ngột ngạt. Mưa, mưa làm cho lòng ta thấy dễ chịu hẳn, nhưng mưa rơi cũng là lúc những nổi nhớ ùa về đến nao lòng. Nhớ lắm bạn thân à! Nhớ những buổi tối hai đứa đạp xe đi dưới mưa để cho người ướt sũng rồi cười sảng khoái. Nhớ lắm những chiều mưa hai đứa dắt nhau đi ăn kem rồi ngồi co ro.

Vậy là phố núi đã đổ những cơn mưa đầu mùa xua tan đi nóng bức đến ngột ngạt. Mưa, mưa làm cho lòng ta thấy dễ chịu hẳn, nhưng mưa rơi cũng là lúc những nổi nhớ ùa về đến nao lòng. Nhớ lắm bạn thân à! Nhớ những buổi tối hai đứa đạp xe đi dưới mưa để cho người ướt sũng rồi cười sảng khoái. Nhớ lắm những chiều mưa hai đứa dắt nhau đi ăn kem rồi ngồi co ro. Nhớ lắm những lúc trời sắp mưa hai đứa đạp xe ra biển chỉ vì một lí do ngớ ngẩn thôi, xem biển khi đó như thế nào! Nhớ lắm những lúc mưa xong hai đứa ra biển ngồi thẫn thờ chẳng ai nói với ai lời nào. Nhớ lắm những khi trời mưa hai đứa vẫn cặm cụi chở nhau đi học. Và nhớ nhất trời mưa cũng là hai đứa lần đầu cãi nhau và làm hòa như hai đứa con nít. Nhớ! Nhớ!… Nhiều nổi nhớ của tuổi trẻ sẽ không thể nói được thành lời đâu bạn thân nhỉ?!

\r\n

Mưa rồi đó bạn thân

\r\n

Phố núi đổ mưa rồi, nơi đó có mưa không bạn thân?! Những hạt mưa cứ rơi nhanh, có những hạt mưa tinh nghịch khẽ bay qua ô cửa sổ và hắt vào mặt tôi như những năm nào, nhưng bạn thân tôi đâu rồi?! Sẽ không còn ai đạp xe đi cùng nữa rồi, chỉ biết ngồi nhìn mưa rơi mà nhớ bạn thân da diết. Lớn lên mỗi người sẽ đi những con đường riêng, tôi chọn phố núi làm điểm dừng chân cho cuộc đời, còn bạn bạn vẫn trung thành với biển, trung thành với những con sóng vẫn ngày đêm vỗ vào cát. Nhưng tôi biết bạn vẫn luôn nhớ về tôi. Tôi biết bạn vẫn luôn khao khát tìm lại những kỉ niệm của hai đứa giống như tôi bây giờ. Nhưng bạn thân của tôi ơi! Kỉ niệm đó hãy giữ lấy thật chặt dù bạn và tôi có xa nhau đến mấy bạn nhé! Những kỉ niệm đó sẽ không đến với bạn và tôi lần hai đâu. Hứa với tôi nhé bạn thân, dù có xa nhau ở hai nơi nhưng hãy luôn vui vẻ như ngày nào, luôn cười tươi giống khi hai đứa bên nhau, hãy cố gắng thực hiện mục tiêu mà bạn và tôi đã đặt ra khi hai đứa xa nhau nhé!

\r\n

 Dù có ra sao hãy luôn nhớ về nhau nhé bạn thân!!!

\r\n

 LặngTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Jane Ha

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...