Một mình thôi mà, có gì đáng sợ đâu

Tâm sựThơMột mình thôi mà, có gì đáng sợ đâu
03:32:41 28/08/2017

Girly.vn -

Có người hỏi “sao cứ mãi một mình?”\r\nKhông đi tìm một mối tình để yêu\r\nĐể trải nghiệm tháng ngày còn ngây dại\r\nĐể biết được tình yêu là gì

Một mình thôi mà, có gì đáng sợ đâu

\r\n

Có người hỏi “sao cứ mãi một mình?”\r\nKhông đi tìm một mối tình để yêu\r\nĐể trải nghiệm tháng ngày còn ngây dại\r\nĐể biết được tình yêu là gì.

\r\n

Có người hỏi “sao cứ mãi một mình?”\r\nCó buồn không mỗi khi đêm đến\r\nLại một mình bước trên con phố vội\r\nLại một mình gặm nhấm nỗi cô đơn.

\r\n

Có người hỏi “sao cứ mãi một mình?”\r\nSao không tìm cho mình một bến đỗ\r\nTuổi hai mươi qua trên đầu ngọn gió\r\nHạnh phúc kia có khi lại tắc đường.

\r\n

Có người hỏi “sao cứ mãi một mình?”\r\nĐừng cứ nghĩ tình yêu là duyên phận\r\nCứ ngồi chờ rồi nó sẽ tìm đến\r\nHạnh phúc kia phải tự ta kiếm tìm.

\r\n

Có người hỏi “sao cứ mãi một mình?”\r\nHay vì lòng vẫn còn buồn chuyện cũ\r\nChuyện đã qua thôi thì đừng nhắc lại\r\nMây của trời cứ để gió cuốn đi.

\r\n

Có người hỏi “sao cứ mãi một mình?”\r\nEm quay đầu, môi mỉm cười đáp lại\r\nQuen với cô đơn rồi nên chẳng còn thiết tha\r\nChuyện tình yêu thôi cứ mặc ngày tháng

\r\n

Cũng đâu cần phải vội vã thương ai\r\nEm trở về với niềm vui em có\r\nMột mình thôi mà, có gì đáng sợ đâu?

\r\n

lavenderTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh harao_

Giới thiệu về tác giả:

lavender

you are the most beautiful when you smile :)

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...