Mong một sự bình yên

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnMong một sự bình yên
01:48:41 26/09/2016

Girly.vn -

Với em, điều hạnh phúc nhất bây giờ là chỉ cần biết những người mình yêu thương vẫn tồn tại và sống hạnh phúc thì trái tim em đã được nhẹ nhàng một phần nào, hạnh phúc là khi trái tim được bình yên.

\r\n

Mong một sự bình yên

\r\n

Một ngày mùa thu mang theo hàng vạn nỗi nhớ, cũng lâu rồi em mới có được một ngày nhàn rỗi đến lạ, nằm nhà xem phim hoạt hình, nghe những bản nhạc buồn đến nao lòng và … nhớ về anh.

\r\n

Anh có biết không, từ ngày ấy, em đã không còn thức khuya, không còn bỏ bữa sáng, cái hứng thú xem những bộ phim ngôn tình Hàn Quốc cũng biến mất lúc nào không hay. Em lao đầu vào công việc và luôn tạo sự bận rộn cho mình để bản thân không một giây phút rảnh rỗi mà nghĩ đến anh để rồi một mình buồn, một mình đau lòng và nước mắt rơi trong vô thức. Bản thân em đột nhiên thay đổi mà chính em cũng không nhận ra, là do cuộc sống hay do sự ảnh hưởng từ anh còn vươn lại trong em. Anh luôn chăm sóc tốt cho chính mình và luôn nhắc nhở em chăm lo cho sức khỏe nhưng lúc ấy điều đó với em thật lạ lẫm biết bao vì có những thói quen không phải một hai ngày là có thể đổi thay. Bây giờ mọi thứ đều khác rồi anh ạ. Em tốt lên như những gì anh mong muốn nhưng dường như anh đã không muốn thấy những điều ấy nữa rồi.

\r\n

Anh ạ, từ nhỏ cuộc sống của em đã đầy những điều trắc trở. Em sống độc lập và trở nên bướng bỉnh ngang ngược, làm những gì mình cho là đúng. Không biết em nên gọi đó là sự mạnh mẽ hay là ngang tàn độc tài. Anh có biết không, gia đình em không như những gia đình khác, mà em không biết có nên gọi đó là gia đình hay không, em vẫn có ba, có mẹ nhưng sao lúc nào cũng chỉ có một mình em đi giữa dòng đời xuôi ngược.

\r\n

Mong một sự bình yên

\r\n

Ngày anh xuất hiện trong cuộc đời em đã khiến thế giới của em thay đổi đến kì lạ, anh làm cho một đứa sắc đá biết thế nào là yêu thương một người, thế nào là tình yêu, thậm chí em đã từng mơ về một cuộc sống bình yên, không màn giàu nghèo, chỉ cần lấy một người chồng yêu thương mình, sống cùng nhau tại một nơi, trong một tổ ấm với những đứa con, ngôi nhà do chính mình xây dựng sẽ có một khu vườn nhỏ trồng rau trồng hoa, thỉnh thoảng được ngày nhàn rỗi vợ chồng ngồi nhâm nhi trà bánh và nhìn lũ trẻ nô đùa, thật nhẹ nhàng và yên bình biết bao, em chỉ cần như vậy thôi, chỉ như vậy thôi… Nhưng em nhận ra ước mơ thì chưa bao giờ trở thành hiện thật, có phải suy nghĩ của em trẻ con quá phải không anh. Anh mang tình yêu đến cho em rồi mang nó đi xa khỏi em, em học được cách yêu thương đồng thời cũng học được cách chấp nhận những sự thật vốn dĩ đã không màu hồng như em hằng mơ ước, cả những cảm xúc hạnh phúc dâng trào lẫn đau buồn tột cùng,… em học được nhiều lắm anh ạ.

\r\n

Hôm nay em đọc được một bài báo, có một cô gái đáng thương lắm anh ạ, người cô ấy yêu thương nhất đã bỏ cô ấy mà một mình đi về thế giới bên kia, bỗng nhiên điều đó làm em giật thót tim và em lại cảm thay mình may mắn đến lạ vì người em yêu vẫn đang sống hạnh phúc ở một nơi nào đó trên thế gian. Em đã từng rất giận, rất hận anh vì đã vội buông tay em khi chưa hiểu rõ con người em, muốn một lần gặp mặt và tặng cho anh một cái tát vì sự vô tâm ấy nhưng giờ đây mọi thứ đều tan biến rồi anh ạ. Em đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ của chúng ta, có lẽ con đường anh chọn mà anh nói tốt cho cả 2 chúng ta ấy, em nên chấp nhận nó. Với em, điều hạnh phúc nhất bây giờ là chỉ cần biết những người mình yêu thương vẫn tồn tại và sống hạnh phúc ở một nơi nào đó thì trái tim em đã được nhẹ nhàng một phần nào, hạnh phúc là khi trái tim được bình yên.

\r\n

Kätz – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh PiuPiu

\r\n\r\n

Giới thiệu về tác giả:

Kätz

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...