Mỗi khi con gái khóc, đừng nói gì, hãy cứ ôm cô ấy vào lòng đã!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnMỗi khi con gái khóc, đừng nói gì, hãy cứ ôm cô ấy vào lòng đã!
11:29:20 23/11/2015

Girly.vn -

Con gái mà, sinh ra tự cho mình cái quyền làm nũng, quyền trẻ con,quyền được quan tâm che chở, con gái mà tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng trái tim mỏng manh lắm.

Chúng ta thường hay đùa nhau rằng ” con trai là chúa vô tâm”, cũng phải có lý của nó.

\r\n

Các bạn gái khi yêu chắc hẳn đã trải qua biết bao nhiêu cảm xúc nhớ nhung, đợi chờ và đặc biệt là cảm giác ghét người mình yêu đến phát điên lên được. Con gái mà, sinh ra tự cho mình cái quyền làm nũng, quyền trẻ con,quyền được quan tâm che chở, con gái mà tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng trái tim mỏng manh lắm.

\r\n

Mỗi khi con gái khóc, đừng nói gì, hãy cứ ôm cô ấy vào lòng đã!

\r\n

Con gái giống như một thiên thần ấy, một nàng thiên thần nhạy cảm, mọi cảm xúc trong nàng nó dễ xuất hiện và mất đi. Đôi khi chỉ một hành động lờ nói nhỏ của bạn cũng khiến nàng suy nghĩ và buồn bã. Một cuộc điện thoại bạn là người cúp máy trước khi nàng đang lưu luyến, điều đó cũng đã khiến cô nàng cảm thấy buồn… Đôi khi chỉ một câu hỏi ” em nên mua bộ này hay không?” mà chàng trả lời ” cứ tùy em thôi” vậy là đã làm cho nàng rầu rĩ rồi đó.

\r\n

Con gái bọn tớ giống trẻ con lắm, đôi khi còn rất ngốc nữa, những lời quan tâm hành động bé nhỏ đôi khi lại mang một kết quả bất ngờ, các chàng trai hãy thử quan tâm tinh tế với các nàng một ngày xem sao, chắc có lẽ cả ngày hôm đó bạn chỉ thấy cô ấy cười cả ngày thôi.

\r\n

Bọn con trai lạ lắm, luôn nghĩ con gái là ” chúa rắc rối ” nhưng đâu phải như thế, trái tim nàng khi yêu một ai đó, họ chỉ muốn mình giống như một cô thỏ con được che chở, họ chỉ cần người yêu bỏ chút thời gian quan tâm cô ấy, để họ thấy rằng, ừ hóa ra mình có một vị trí đặc biệt…

\r\n

\r\n

Con trai ạ, hãy cứ thử mỗi đêm dành chút thơì gian chúc nàng ngủ ngon, thi thoảng hãy gửi cho nàng một đoạn tâm sự ” sến sẫm” rằng bạn yêu và cần nàng biết bao nhiêu, chắc sớm mai ngủ dậy cô ấy sẽ vừa hạnh phúc vừa cảm động lắm đó…

\r\n

Mỗi khi con gái khóc, đừng nói gì, hãy cứ ôm cô ấy vào lòng đã!

\r\n

Hãy thử lâu lâu hỏi cô ấy xem, ” Bây giờ em đang suy nghĩ gì vậy? Hôm nay có gì vui buồn kể anh nghe “, chắc cô ấy sẽ thấy vui lắm, sẽ chỉ muốn ôm bạn thật chặt thôi… Mỗi khi cô ấy khóc, đừng nói gì, hãy cứ ôm chặt cô ấy vào lòng, lau nước mắt cho cô ấy tất cả đều tạo ra hạnh phúc…

\r\n

Thi thoảng hãy tự mình làm một cái gì đó bằng cả trí tim mình, mình tin rằng những món quà ấy dù vụng về đến đâu cũng làm cho con gái rất vui, rất trân trọng..

\r\n

Hãy quan tâm con gái chúng tớ từ những điều nhỏ nhoi nhất, đừng bảo chúng tớ phiền phức, bởi khi yêu, có tin tưởng mới muốn được chở che..

\r\n

Sinh ra con gái quả là một kiệt tác đúng không, những trái tim hết sức nhẹ nhàng và đáng yêu, cho dù nàng có bề ngoài hổ báo hay chanh chua, chung quy lại họ vẫn chỉ muốn được che chở, muốn được người yêu quan tâm và sẻ chia.

\r\n

Nguồn: Guu.vn

\r\n

Ảnh: Dear.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...