Mình đừng quay lại với nhau nữa…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnMình đừng quay lại với nhau nữa…
11:05:30 06/11/2015

Girly.vn -

Chúng ta đã từng quay lại với nhau bao nhiêu lần là bấy nhiêu lần em đã thứ tha và mỉm cười khi anh quay lại. Nhưng anh nào có cố gắng gìn giữ và nắm lấy cơ hội hạnh phúc đó, tại sao cứ để mỗi lần tuột mất rồi anh mới luống cuống chạy đi tìm về.

Anh à! cho dù anh có cố gắng gọi cho em bao nhiêu cuộc gọi nữa, thì em cũng sẽ không còn nhấc máy lên nữa đâu. Cho dù anh có nhắn bao nhiêu tin nhắn nữa thì cũng chẳng còn tin nhắn nào hồi đáp lại nữa đâu.

\r\n

Anh đừng cố giải thích và nhờ mọi người nói lại những điều đó với em, anh cũng đừng tìm cách để gặp em nữa. Đừng cố gắng làm mọi điều vô ích ấy nữa.

\r\n

Mình đừng quay lại với nhau nữa…

\r\n

Em chẳng muốn nghe thêm bất kì điều gì, em không thích cả những người xung quanh em họ nói về anh. Em chỉ tin vào những điều mình đã từng trông thấy và những cảm nhận ở nơi trái tim mình.

\r\n

Chúng ta đã từng quay lại với nhau bao nhiêu lần là bấy nhiêu lần em đã thứ tha và mỉm cười khi anh quay lại. Nhưng anh nào có cố gắng gìn giữ và nắm lấy cơ hội hạnh phúc đó, tại sao cứ để mỗi lần tuột mất rồi anh mới luống cuống chạy đi tìm về. Em chẳng thể mãi đứng đó để anh đẩy ra rồi lại tìm kéo về, em chỉ muốn mình có một chỗ đứng nhất định trong tim một người, và có một chỗ dựa thật chắc chắn để khi mỏi gối, em không thể ngã ra khỏi nơi trái tim ấy.

\r\n

Hai ta không nên quay lại với nhau nữa, anh đừng khiến em phải bận lòng nhiều thêm. Quãng thời gian qua, tình cảm trong em cũng đã vơi dần theo thời gian. Sau bao nhiêu yêu thương em đã trao, sự tin tưởng dường như đã cạn kiệt. những nỗi buồn mà em đã thầm giấu khi yêu và cả sự tức giận, cho đến giờ, em đã quyết định buông bỏ tất cả.

\r\n

Trái tim mách bảo em rằng những gì không thuộc về mình, thì có cố gắng bao nhiêu cũng chẳng thể là của mình. Vậy nên, mọi thứ thuộc về anh nay em đã ngay ngắn xếp gọn lại chỉ còn gọi đó là quá khứ.

\r\n

Em đã tự hỏi rằng, những điều anh đang cố níu kéo liệu có còn là tình yêu hay không? Hay chỉ là những mảnh kí ức khiến anh thấy mình thật tội lỗi và thiếu hụt? Dẫu sai lầm ở những nơi khác đều có thể sửa, còn trong tình yêu này thì chẳng thể cứu vãn được nữa đâu anh.

\r\n

Mình đừng quay lại với nhau nữa…

\r\n

Những nỗi đau nằm tận sâu đâu đó trong tim thật khó để quên, nhưng đâu phải những cuộc gặp gỡ trên đời này là để gắn kết chúng ta lại với nhau, mặc cho hai ta đã nhiều lần cố kéo nhau lại gần.

\r\n

Kết thúc một đoạn đường với một người chẳng thể cùng nhau bước tiếp. Ta nên gọi đó đó Là cơ hội.

\r\n

Một số thứ mất đi là để cho những cơ hội khác đến.

\r\n

Cơ hội để kiếm tìm một người phù hợp hơn cho chặng đường dài còn lại, cơ hội để dành yêu thương cho người mới trọn vẹn hơn người cũ.

\r\n

Ta nên tập quen với điều đó sẽ tốt hơn, rồi sẽ quen và rồi sẽ quên.

\r\n

Nguồn: Guu.vn

\r\n

Nguồn Hình ảnh: Elee Photography

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...