“Mình chia tay rồi mà em?”

Tôi kể“Mình chia tay rồi mà em?”
11:08:59 21/12/2015

Girly.vn -

Sáng nay, em tỉnh giấc, thấy nắng đã le lói dọi vào phòng. Em dụi mắt nhìn ra phía cửa sổ. Rốt cuộc, trời cũng đã nắng sau bao ngày mưa, anh ạ!

Em là người con gái của nắng, em thích nắng. Thấy những tia nắng đang nhảy nhót qua khung cửa nhỏ, đọng trên vai em. Em vui thấy lạ thường. Em muốn nhấc máy gọi cho anh. Có ai lại bỏ lỡ một ngày đẹp trời như thế này phải không anh?

\r\n

Nhưng em muốn sửa soạn thật kỹ trước khi đến gặp anh. Bầu trời đẹp, làn gió đẹp, đến nhành hoa bên đường cũng yêu kiều đến lạ. Em cũng phải lộng lẫy như một bông hoa hồng, anh nhỉ?

\r\n

Em chọn lấy một bộ váy màu trắng. Em nhớ, trước khi gặp anh, em ghét mặc váy, em ghét màu trắng. Em cá tính, em thích mặc đồ con trai! Nhưng bây giờ, em thích những chiếc váy đáng yêu như thế này, em thích vì lần đầu tiên, anh đã tặng em bộ váy trắng, anh bảo anh muốn em trở thành cô công chúa, của riêng anh! Ừ, đơn giản thế đấy, rồi em yêu anh, yêu rất nhiều…

\r\n

"Mình chia tay rồi mà em?"

\r\n

Em ngắm nhìn mình trong gương. Em nhận ra đôi mắt mình bị quầng thâm và sưng mọng, mặt phờ phạc đến vô hồn. Chắc mấy hôm nay trời mưa, em đã không để tâm đến vẻ bề ngoài. Hôm nay, em sẽ khác. Trang điểm nhẹ. Môi hồng, mascara, phấn mắt, phấn má. Em tết lại mái tóc dài. Em thầm nghĩ, hôm nay cô công chúa của anh sẽ làm anh thổn thức. Em tự cười với mình. Em nhớ anh, muốn gặp anh lắm rồi!

\r\n

Xúng xính như một cô bé nhỏ, em vui cười đến tít mắt. Em lại nhìn ra cửa sổ, nắng vẫn e ấp, gió vẫn thoang thoảng. Cái khí trời khiến con người ta đang yêu lại càng yêu nhiều thêm, khiến con người ta đang nhớ lại càng nhớ nhiều thêm. Này, có khi nào anh cũng đang mong gặp em lắm không?

\r\n

Không nén nổi nỗi nhớ anh, em nhấc máy gọi, một chữ “Anh” hiện lên đầu tiên list danh bạ. Anh bắt máy! Em thỏ thẻ:” Anh, hôm nay trời đẹp, em muốn đi chơi. Em nhớ anh lắm”.

\r\n

10 giây

\r\n

20 giây

\r\n

30 giây…

\r\n

“Em à…”

\r\n

“Em chuẩn bị xong rồi, em sẽ qua chỗ anh ngay mà”

\r\n

“Cô gái, mình đã chia tay rồi mà em…”

\r\n

Chiếc điện thoại từ tay cô rơi xuống. Vỡ tan…

\r\n

Ừ, là em đang tự lừa dối em là mình vẫn còn yêu…

\r\n

Là em tự lừa dối…

\r\n

Em tự lừa dối…

\r\n

Tự lừa dối mà thôi!

\r\n

Mắt đẫm nước, em nhìn ra khung cửa sổ, nắng tắt từ bao giờ rồi?

\r\n

Cẩm Cẩm Theo Girly.vn

\r\n

 

\r\n

 

Giới thiệu về tác giả:

Cẩm Cẩm

Luôn nghĩ gì viết nấy ^^. Hope u like ^^\r\n\r\nLink fb: hyeudoi@gmail.com

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...