Mình chia tay nhau em nhé ..

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnMình chia tay nhau em nhé ..
12:02:34 19/06/2015

Girly.vn -

Anh tuyệt vọng và nói lời từ giã, trong tiếng thở dài của mùa Thu. Chúng ta sẽ không thuộc về nhau thêm một lần nào nữa đâu. Anh hứa đấy.

Lần cuối cùng thuộc về nhau, anh thấy tim mình ngừng đập. Im lặng, chẳng ai nói với nhau câu nào, thứ âm thanh ấy còn đáng sợ hơn cả một bài văn tế, cho dù tận đáy lòng, anh đã muốn hét lên rằng anh yêu em, nhiều như quãng thời gian chúng ta gắn bó, có thể em không phải là quan trọng nhất, nhưng ta đã ở bên nhau đủ lâu để không muốn xa. Cả tuổi thanh xuân của anh đã cho em gần hết. Điều ấy nghĩa là gì ư? Ta tưởng chừng như chẳng thể tách rời, nhưng .. thời gian làm cho tất cả mọi thứ đều thay đổi. Chúng ta đều biết điều đó.

\r\n

 mình chia tay em nhé

\r\n

Trời Hà Nội lạnh dần, mùa thu đã sang, gió thổi từng cơn đượm buồn, và chúng ta chia tay nhau, không có lời hứa gặp lại. Chẳng ai khóc,nước mắt lúc này là thừa. Em biến mất trong từng hơi thở, còn anh thì gượng dậy trong mệt mỏi. Sẽ chẳng còn em vỗ về mỗi khi anh tuyệt vọng, chẳng còn hơi ấm mỗi khi anh thấy lạnh, chẳng còn niềm vui, chẳng còn em nữa…Anh không muốn nghĩ về tương lai, khi anh tỉnh dậy vào mỗi sáng và không thấy em bên cạnh. Anh cũng sợ hãi khi nghĩ về quá khứ, chúng ta đã cho nhau quá nhiều kỉ niệm, để bây giờ anh phải chạy trốn mỗi khi thấy bóng em. Nhìn thấy em lúc này sẽ làm tim anh tan nát mất. Anh không sẵn sàng cho điều đó. Nhưng rồi mọi thứ sẽ ổn cả thôi, anh tin là vậy. Anh sẽ dành thời gian trong đời để tặng những thứ khác, tốt cho anh. Anh sẽ có một điểm tựa giúp anh vượt qua những mùa thu tiếp theo, sẽ có một chuỗi ngày dài tươi đẹp đang chờ anh phía trước. Anh sẽ vượt qua những dằn vặt, những nỗi nhớ, sự dằn vặt trong cơn đau, để tiếp tục sống, và sống thật tốt.

\r\n

mình chia tay em nhé

\r\n Nhắm mắt để lắng nghe xem tim mình muốn nói điều gì, chỉ thấy thời gian lúc này thật lạ lẫm. Anh ngửa mặt lên để đón cơn mưa nhỏ. Chỉ còn hoàng hôn buông xuống. Anh thấy mình cô đơn. Sao ta chẳng giấu nỗi buồn trong mắt ?\r\n\r\n Không còn thuộc về nhau nữa, anh không buồn mà chỉ tiếc những ngày anh đã yêu em thật say đắm. Không có những dòng chữ nào anh viết mà không có em, không có con đường cô đơn nào anh đi mà không có em. Anh biết, chẳng ai muốn chúng ta ở bên nhau, cho dù Thế giới của anh xoay quanh em. Anh tuyệt vọng và nói lời từ giã, trong tiếng thở dài của mùa Thu. Chúng ta sẽ không thuộc về nhau thêm một lần nào nữa đâu. Anh hứa đấy.\r\n\r\n Cứ ngủ đi nhé, Thu đến rồi Thu cũng sẽ tàn thôi ..\r\n

XÙ COKENhật Ký Lạ

\r\n

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...