Mệt chưa? Nếu mệt rồi thì về với nhau nhé

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnMệt chưa? Nếu mệt rồi thì về với nhau nhé
08:56:48 24/05/2018

Girly.vn -

Yêu thôi, đừng lụy. Lụy là thua đấy. Em chấp nhận thua cuộc anh à, vì em yêu quá nhiều. Đến lúc cuộc tình đã tan vỡ, em vẫn còn nắm chặt lấy những mảnh vỡ ấy. Em vẫn ngoan cố để giữ chặt lấy mặc cho nó cào xé trái tim mình. Em ngốc lắm đúng không?

Quãng thời gian ấy đã khiến em mệt mỏi lắm rồi. Em không muốn như vậy nữa, mình về với nhau có được không?

Mười ngày, hai mươi ngày, rồi những ba bốn mươi ngày… Em vẫn như vậy, vẫn cố tỏ ra là mình ổn. Em không muốn được anh thương hại, dù cho mỗi lần nhìn thấy anh, em chỉ muốn buông bỏ tất cả mà chạy đến ôm anh.

Anh có biết không? Khi mà em muốn nghiêm túc yêu thương một người, thì người đó lại từ chối. Khi mà em thật lòng với một ai đó thì họ lại hờ hững với em.

Điều mà khiến em đau lòng nhất trong quãng thời gian vừa qua chính là những câu nói mà anh đã dùng để tổn thương em. Thời gian mình bên nhau chưa đủ dài để anh có thể hiểu em sao?

Em biết em buồn, anh cũng chẳng vui. Ở chúng ta, như có một khoảng cách vô hình vậy, gần mà thực chất lại rất xa. Ngày mưa hôm ấy, em đã cố kiềm nén lòng mình lại để không nhận lấy sự thương hại. Nhưng mà, em đã mệt mỏi lắm rồi. Em chịu đựng không nỗi nữa rồi.

Ngày mà chúng ta kết thúc, em cũng không biết lúc ấy cảm xúc của mình là gì nữa. Trống trải và lạc lõng quá. Em không biết mình phải làm gì để bản thân vẫn ổn. Thấm thoắt cũng một thời gian, em không nghĩ rằng mình đã mạnh mẽ trước anh. Bao nhiêu lần rồi, em cũng không nhớ nữa, những rung động kia đột ngột quay trở lại.

Yêu thôi, đừng lụy. Lụy là thua đấy. Em chấp nhận thua cuộc anh à, vì em yêu quá nhiều. Đến lúc cuộc tình đã tan vỡ, em vẫn còn nắm chặt lấy những mảnh vỡ ấy. Em vẫn ngoan cố để giữ chặt lấy mặc cho nó cào xé trái tim mình. Em ngốc lắm đúng không?

Người ta thường nói, nếu một người yêu mình thật lòng họ sẽ không vì bất kì lí do gì mà bỏ rơi mình. Không vì bất kì một điều gì tác động liền quay sang hất hủi mình. Người mà làm như vậy với mình, thực chất họ chỉ nhất thời say nắng mình thôi. Đó không phải là tình yêu thật lòng.

Thời gian qua rồi, mọi chuyện đáng lẽ sẽ yên ổn. Nhưng không hiểu vì sao lòng em cứ không yên. Trốn tránh rồi cũng phải đối diện, chỉ là khi em xuất hiện có quá nhiều thứ khiến em băn khoăn, khiến em mệt mỏi.

Giá mà những lúc thế này, vẫn còn anh bên cạnh em. Em sẽ ôm anh thật chặt như để lấy thêm chút động lực. Thực tế thì chuyện đó không và sẽ không có thật.

Em hỏi anh một câu được không? Em đã mệt như vậy rồi, anh thì như thế nào? Mệt chưa? Nếu mệt rồi mình quay về bên nhau được không?

Em chấp nhận rằng trong khoảng thời gian ấy anh đã đối xử rất tệ với em. Anh đã làm em mất lòng tin vào chính người mình đã từng tin tưởng nhất, anh làm em phát hiện được những điều không ngờ nhất. Em thất vọng nhiều lắm, nhưng thật lòng này, em vẫn còn yêu anh, không vì bất kì điều gì mà làm sứt mẻ tình cảm ấy.

Cuối cùng, em chỉ muốn nói….Em mệt lắm rồi, em không muốn gồng mình, tỏ ra mạnh mẽ thêm nữa. Không muốn chúng ta là những kẻ xa lạ đã từng quen. Cuộc đua cũng đến hồi kết thúc rồi, đừng chạy xa thêm nữa, mình về với nhau anh nhé!

VynHee – Theo Girly
Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

VynHee

Tâm không có thì thời gian có dài bao lâu cũng là điều vô bổ

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...