Mẹo thú vị giúp hàng mi cong hoàn hảo

Làm đẹpTrang điểmMẹo thú vị giúp hàng mi cong hoàn hảo
09:03:59 08/12/2015

Girly.vn -

Điểm nào là nổi bật nhất trên đôi mắt của bạn? Câu trả lời chính là lông mi, đúng vậy, dù bạn có màu mắt nào, sở hữu đôi mắt một mí hay hai mí đi chăng nữa, thì một hàng mi dài cong vút tự nhiên sẽ luôn khiến đôi mắt bạn hút hồn người đối diện. Chính vì vậy hàng mi dày, dài và cong vút luôn là một trong những điều đáng mơ ước của mọi bạn gái.

Để có đôi mi dày cong thực sự không khó, nhiều bạn gái đã khắc phục nhược điểm hàng mi bằng cách gắn mi giả hay dùng đến mascara để làm được điều đó. Nhưng một hàng mi dài do mascara đem lại chắc chắn không thể nào tuyệt vời bằng một hàng mi cong tự nhiên. Hãy cùng nhau tham khảo những gợi ý sau đây để sở hữu hàng mi cong vút đầy mơ ước nhé!

\r\n

Bước 1: Đừng bao giờ bỏ qua bước bấm mi

\r\n

Phương pháp phổ biến nhất để làm lông mi cong là sử dụng dụng cụ bấm mi. Đây là một loại dụng cụ phổ biến mà bạn có thể mua ở bất kì cửa hàng mỹ phẩm hoặc nhà thuốc gần nhà bạn.. Sử dụng cây bấm mi, nhẹ nhàng cuộn tròn lông mi và bấm giữ cho một vài giây. Bước này là bước cực kì quan trọng vì giúp mi cong hơn, tạo cơ sở để khi chải mi sẽ tạo hiệu ứng mi dày và dài hơn.

\r\n

cach-bam-long-mi-cong (1)

\r\n

Bước 2: Sữ dụng kem lót mi\r\n

\r\n

Hãy sử dụng một lớp kem lót hay kem dưỡng mi trước khi dùng mascara. Sản phẩm thường được gọi là base, giúp mascara bám lâu trên lông mi hơn Sản phẩm này sẽ giúp nhiều mascara bám trên mi hơn và giúp cho lông mi dày hơn.

\r\n

\r\ncach-bam-long-mi-cong (2)

\r\n

Bước 3: Chuốt mascara nhiều lớp\r\n

\r\n

Theo chuyên viên trang điểm Miguel Lledo: “Để kéo dài lông mi, bạn nên tìm mua và sử dụng những sản phẩm mascara với cây chải chứa nhiều răng ràng buộc chặt chẽ với nhau, điều này sẽ khiến mi dày hơn và trông nhiều hơn, đặc biệt khiến các sợ mi rời rạc với hơn tạo cảm giác bạn có một hàng mi dày, dài và dày hơn.” Khi chuốt mascara, bạn nên chuốt từ 2-3 lớp mascara cho mỗi mắt, tốt hơn nên đợi lớp này khô rồi mới tiếp tục chuốt lớp mascara khác để tránh tình trạng mi bị vón cục. Để có sự tăng cường độ dài và độ dày tự nhiên của mi, bạn có thể chải một lớp mascara màu nâu trước khi chải mascara màu đen, và sử dụng bút kẻ mắt màu nâu để viền phía trên bên trong của mí mắt.

\r\n

cach-bam-long-mi-cong (3)

\r\n

Tổng hợp từ Marie Claire

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...