Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết

SốngKhéo tayMẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết
05:07:21 08/10/2015

Girly.vn -

Trải nghiệm những miền đất mới giúp ta có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống cũng như góp nhặt được vô vàn bài học quý giá về cuộc sống và con người. Vậy hãy tận dụng thời gian và “xách balo lên và đi”. Dưới đây là những mẹo hữu ích khiến cho chuyến du lịch của bạn dễ dàng hơn.

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 1Cất sạc pin điện thoại hay tai nghe vào hộp đựng kính, điều này giúp bạn rất dễ dàng tìm và bảo quản chúng.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 2Cho kem dưỡng da vào ống hút vừa giúp tiết kiệm diện tích lại rất tiện dụng

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 3Dùng dây lò xo từ ruột bút bi để quấn quanh dây sạc điện thoại. Cách này giúp dây sạc không bị rách hay đứt.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 4Kẹp đầu dao cạo bằng kẹp giấy, vừa giúp bảo vệ đầu dao, vừa giúp an toàn lúc bạn tìm kiếm chúng.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 5Trong trường hợp bạn để quên sạc điện thoại ở nhà, hãy tận dụng bất cứ chiếc tivi, laptop hay máy tính nào để sạc.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 6Bạn nên cuận tròn quần áo khi xếp vào vali thay vì cách ta hay gấp hàng ngày. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chỗ cho những vật dụng khác đó.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 7Trong trường hợp, bạn vẫn muốn gấp quấn áo, hãy dùng khăn giấy lót quanh chúng để giữ quần áo không bị nhăn.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 8Hãy tận dụng hộp đựng thuốc để đựng đồ trang sức.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 9Bạn nên scan những thông tin cá nhân quan trọng rồi lưu vào máy tính, điện thoại. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 10Hãy để ví, chìa khóa và điện thoại của bạn vào trong vali hoặc túi xách trước khi đặt chúng lên băng chuyền tại cửa an ninh. Bạn sẽ không phải mất thời gian xếp đồ vào thùng riêng nữa.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 12

\r\n

Nên ngồi ở gần cánh máy bay để tránh rung lắc một cách tối đa.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 11Tận dụng túi chụp đầu để đựng giày dép, bạn sẽ không lo đất bẩn dây lên quần áo.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 13Đặt chế độ máy bay cho điện thoại giúp tiết kiệm pin và sạc nhanh hơn gần gấp 2 lần.

\r\n

Mẹo hữu ích khi đi du lịch không phải ai cũng biết 15

\r\n

Dùng hộp kẹo để đựng những chiếc kẹp tóc, vô cùng tiện dụng và hữu ích cho phái nữ.

\r\n

Thùy Dương – Nguồn: Distractify

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...