Mẹ ơi xin đừng buồn thêm nữa

Tâm sựThơMẹ ơi xin đừng buồn thêm nữa
09:24:17 28/09/2016

Girly.vn -

Có những nỗi đau con không dám khóc ra\r\nLà con biết mẹ đau nhiều hơn nữa\r\nGiữa muôn vàn tinh tú trên thế gian\r\nNgoài bố mẹ con không màng ai khác.

Mẹ ơi xin đừng buồn thêm nữa

\r\n

Có những nỗi đau con không dám khóc ra\r\n Là con biết mẹ đau nhiều hơn nữa\r\n Giữa muôn vàn tinh tú trên thế gian\r\n Ngoài bố mẹ con không màng ai khác.

\r\n

Và những lúc bất giác con nhìn lại\r\nCó phải con đã vô cảm quá chăng?\r\nNgăn dòng nước chực trào nơi mi mắt\r\nĐau thắt lòng vẫn cứ chẳng bận tâm.

\r\n

Thầm mong ước có thể đau thay mẹ\r\nVà sẽ buồn thay cả bố của con\r\nNhưng con biết con chẳng thể nỉ non\r\nChỉ biết mẹ hao mòn vì nước mắt.

\r\n

Nhiều năm trước khi lần đầu đau thắt\r\nBiết chắc là chia ly – mãi rời xa\r\nLà bất lực nhìn người con yêu quý\r\nCất bước đi con chẳng thể làm gì.

\r\n

Sinh và tử điều chẳng thay đổi được\r\nNgược thời gian chỉ có ký ức thôi\r\nCon cứ tưởng mẹ quên rồi sẽ ổn\r\nNhưng ngờ đâu mẹ mãi chẳng thể quên.

\r\n

Trên mi mắt cứ chực trào dòng nước\r\nKhóc cho người mẹ mãi nhớ trong tim\r\nMẹ ơi mẹ đừng đau buồn thêm nữa\r\nHãy cứ tin người ấy vẫn ở đây.

\r\n

Bên cạnh mẹ, cạnh bố và con nữa\r\nLửa trong tim sưởi ấm qua đêm dài\r\nNgày người đi có muốn đâu mẹ khóc\r\nVà chẳng mong mẹ cứ mãi buồn đau.

\r\n

Ngàn kiếp sau ta vẫn còn gặp lại\r\nMai sau này sẽ còn những niềm vui\r\nLà thành công đặt nơi “con rồng nhỏ”\r\nBuông bỏ trần gian vẫn sẽ cười.

\r\n

J PhanTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Đức Thiện

Giới thiệu về tác giả:

Stella P

Live without fear and everything is possible!

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...