Mất cảm giác yêu

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnMất cảm giác yêu
03:24:37 03/06/2016

Girly.vn -

Mất cảm giác yêu rồi mới nhìn ra rằng, cuộc sống còn nhiều thứ tốt đẹp lắm, nhiều niềm vui lắm chứ không hẳn chỉ có tình yêu mang đến. Con gái khi chia tay, khóc rất nhiều, tuyệt vọng rất nhiều và suy sụp tinh thần rất nhiều. Nhưng rồi khi đã cạn nước mắt, khi không còn gì để luyến tiếc thì họ có một sức mạnh vô hình.

Mất cảm giác yêu

\r\n

Có lẽ ai cũng từng trải qua cảm giác này sau khi bị cú sốc về tình yêu. Tình yêu, đó là thứ hương vị cuộc sống quá ngọt ngào nhưng cũng quá đắng cay. Tình yêu có thể đem đến một sức vô hình, vụt dậy ý chí và sự cố gắng của một người, khiến họ trở nên yêu đời và yêu cuộc sống nhiều hơn. Nhưng tình yêu cũng khiến người ta dễ bị chôn vùi trong sự tuyệt vọng, mất đi tất cả tinh thần.

\r\n

Tình yêu thật giống như thuốc phiện!

\r\n

Ai cũng từng trải qua ít nhất một lần đau trong đời vì tình yêu. Vậy mà cứ lao vào nó ở lần thứ hai, thứ 3, thứ 4,…cho đến lần thứ n để tìm một bến đổ thật sự cho mình. Bởi tình yêu ai cũng cần có. Dù nó làm cho người ta đau cách mấy, thì đến một lúc nào đó họ vẫn tiếp tục cuộc hành trình đi tìm tình yêu của mình với một hy vọng tích cực rằng: Sẽ tìm được một nửa đích thực của mình! Nên vì sao những người đã ly dị sau một thời gian dài, họ tiếp tục đi thêm bước nữa…

\r\n

Có phải tạo hóa sinh ra chúng ta là một nửa của nhau không nhỉ? Để rồi đến cái tuổi cặp kê, chúng ta tự động đi tìm một nửa cho mình, như một con chim non đến thời điểm nào đó phải vũ lông bay ra khỏi tổ, như một quy luật tất yếu của cuộc sống. Có phải trên đời này có Ông Tơ Bà Nguyệt se duyên, mang chỉ hồng để gắn kết một người con trai và người con gái đến với nhau? Có một vị thần tình yêu tên là Cupid cầm mũi tên để bắn vào đôi trai gái nào đó để họ tìm đến với nhau và yêu nhau?

\r\n

Tình yêu trai gái thật đẹp, đẹp đến nổi nhân loại đều tự tìm ra một hình ảnh thật đáng yêu, thật lãng mạn để ví von về tình yêu đó. Nhưng với những ai đã nếm trái đắng của tình yêu, họ đưa tình yêu vào những ca từ thật mỹ miều, chua xót. Nhìn tình yêu mới thấy rằng mọi thứ trong cuộc sống đều tồn tại theo hai mặt và không bao giờ là tuyệt đối cả.

\r\n

Mất cảm giác yêu

\r\n

Mất cảm giác yêu ai cũng từng trải qua khi cuộc tình đã tan vỡ. Cảm giác thất vọng, đau khổ, sợ yêu, sợ tổn thương, mất lòng tin,…hội tụ khiến tình yêu không còn màu hồng nữa. Thật sự tình yêu đẹp nhất khi mới vừa yêu nhau. Cả hai tế nhị đưa ra những câu nói ngọt ngào, tình cảm và lãng mạn. Nhưng đó chỉ là câu nói, nó không khẳn định điều gì cả. Con gái yêu bằng tai nên “ chết” vì điều này rất nhiều.

\r\n

Mất cảm giác yêu rồi mới nhìn ra rằng, cuộc sống còn nhiều thứ tốt đẹp lắm, nhiều niềm vui lắm chứ không hẳn chỉ có tình yêu mang đến. Con gái khi chia tay, khóc rất nhiều, tuyệt vọng rất nhiều và suy sụp tinh thần rất nhiều. Nhưng rồi khi đã cạn nước mắt, khi không còn gì để luyến tiếc thì họ có một sức mạnh vô hình. Họ muốn làm đẹp, muốn thay đổi cuộc sống, muốn làm những gì “cuồng” nhất để tận hưởng cuộc sống và như để đánh dấu một bước ngoặc mới: Trở về cuộc sống độc thân vui vẻ!

\r\n

Rồi con gái cũng nhận ra rằng cuộc sống FA cũng thú vị lắm chứ! Không phải lo lắng, bận tâm mỗi khi người yêu về trễ, buồn bã và gặp khó khăn trong công việc. Không còn phải khó chịu khi bị quản thúc và suốt ngày cứ nghe nhắc nhở. Không còn phải gò bó giờ giấc khi đi chơi với người yêu. Không còn phải mệt mỏi ghen tuông. Mà, cứ tha hồ làm đẹp, gặp gỡ bạn bè, tự do gặp gỡ chính đáng những chàng trai khác để tìm hiểu…

\r\n

Mất cảm giác yêu cũng đâu có gì ghê ghớm nhỉ? Chỉ là cách để nghỉ ngơi sau 1 cuộc yêu thôi. Để nhìn lại mình, hoàn thiện lại mình và để bắt đầu bước tiếp trên hành trình tìm một nửa thật sự của mình. Hãy cho cảm giác đó là khoảng lặng, một thời điểm để tâm hồn có thời gian phục hồi sau tất cả nhé con gái! Và hãy bắt đầu lại, chứ đừng để người ấy chờ quá lâu!

\r\n

Châu Thanh ThùyTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...