Mạnh mẽ

10:08:38 28/12/2015

Girly.vn -

Hãy đam mê khi mình còn sống, còn có thể thực hiện ước mong cháy bổng trong tâm trí, và hãy mạnh dạn yêu khi trái tim đã sẵn sàng cho một lộ trình mới.

Con gái , loài động vật đâu có mạnh mẽ được như vẻ bề ngoài, lắm khi chỉ biết nuốt nước mắt và nỗi đau ngược về tim, để nụ cười vẫn hiện diện trên môi.

\r\n

Là con gái , nên mạnh mẽ khi cần, nên nhõng nhẽo một chút, mềm yếu một chút, biết đâu chẳng ai bỏ em đi.

\r\n

Tôi có một người bạn , bạn gái. Cô ấy đã trải qua một cuộc tình chóng vánh, là mối tình đầu của cô. Nó ngắn ngủi , tựa như chiếc lông vũ , cho ta xúc cảm mềm mại nhưng lại quá nhanh. Tình đầu , những rung động khẽ khàng đầu đời của tuổi mới lớn như chúng tôi, khó quên lắm. 

\r\n

Mạnh mẽ

\r\n

Con gái mà. Khi những cảm xúc đó như những âm thanh khẽ khàng đánh vào tâm hồn trong sáng đang phẳng lặng kia thì gây ra bao gợn nước. Thật khó quên. Cô trong sáng lắm. Anh ta là người đầu tiên của cô ấy rất nhiều thứ, người yêu đầu tiên, người nói chuyện nhiều khác giới đầu tiên, người đầu tiên cô tặng quà khác bố mẹ, chàng trai hôn má ,ôm cô đầu tiên,… Sau khi chia tay, cô chẳng bao giờ khóc trước mắt chúng tôi một lần, cũng chẳng hề nhắc đến anh ta trước mặt chúng tôi nữa. Yêu 3 tháng, cô cũng khóc thầm 3 tháng sau khi chia tay.

\r\n

Cô bảo anh ta chẳng xứng với cô. Đến một đêm cô say rồi chúng tôi mới biết cô mềm yêu như thế nào. Ngày thường vẫn luôn vui vẻ, nhưng đêm đến tôi lại bắt gặp cô khóc một mình trong phòng tự học của kí túc xá, hay trên chuyến xe buýt về nhà lại lệ rơi, hay nhờ ánh sáng mờ ảo của ngọn đèn học đã tố giác những giọt lấp lanhd trên đôi mắt kia.

\r\n

Chuyện tình của cô chúng tôi đều biết. Cô mạnh mẽ như thế nào chúng tôi cũng biết, nhưng đó chỉ là vỏ bọc thôi. Kim ngưu mà .

\r\n

Khánh HuyềnTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Flickr

Giới thiệu về tác giả:

Mộc Cầm

" Người bình thản nhất, chắc hẳn người đó đã đi qua những nỗi đau còn tệ hơn thế này nữa , mới có thể thấu hiểu, thật ra, không có nỗi đau nào là không thể vượt qua" :)))\r\nBình yên, không phải là một cuộc sống phẳng lặng, mà là sự an yên trong tâm hồn :)))

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...