Mạnh mẽ lên em nhé!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnMạnh mẽ lên em nhé!
11:02:57 03/11/2015

Girly.vn -

tuổi trẻ chẳng có nhiều đâu, sao em còn cứ mãi lãng phí thời gian của mình cho một con người đã nhẫn tâm rời bỏ em như thế. Chuyện cũng đã qua lâu,sao em không xếp chuyện cũ-người xưa vào một góc nào đó trong tim để rồi thời gian sẽ phủ một lớp bụi mờ lên đó.

Mạnh mẽ lên em nhé!

\r\n

Một ngày biết em vẫn còn vương vấn, khắc khoải về chuyện tình đã qua, tôi chợt thấy xót xa cho em,và cho bao người khác cũng từng trong hoàn cảnh như thế, và tất nhiên em làm tôi nhớ lại một thời nào đó, tôi cũng đã từng như em. Nhưng em à, tuổi trẻ chẳng có nhiều đâu, sao em còn cứ mãi lãng phí thời gian của mình cho một con người đã nhẫn tâm rời bỏ em như thế. Chuyện cũng đã qua lâu,sao em không xếp chuyện cũ-người xưa vào một góc nào đó trong tim để rồi thời gian sẽ phủ một lớp bụi mờ lên đó.

\r\n

Tình cảm mà, xưa nay luôn là điều lí trí chẳng bao giờ kiểm soát được. Em chẳng cần phải gồng mình để quên đi con người  đó, nhưng đâu có nghĩa là em cứ dành thời gian để hoài niệm về một người bây giờ đã là tất cả của một người khác. Này em gái, em biết không,nếu một chàng trai yêu một cô gái bằng tất cả trái tim mình thì sẽ chẳng bao giờ chàng trai ấy làm em buồn, mà ngược lại, anh ấy sẽ luôn sợ làm em tổn thương. Bởi lẽ, khi em tổn thương, khi trái tim em đau đớn thì trái tim anh ấy cũng sẽ thắt lại, và cũng đau đớn như em, hoặc có thể anh ấy còn đau hơn em.

\r\n

Mạnh mẽ lên em nhé!

\r\n

Và em, hãy tỉnh táo một chút, đủ để nhìn lại con người ấy một lần, tôi sẽ cho em thấy lí do. Này nhé, anh ấy  buông một câu chia tay lạnh ngắt và sau đó anh ấy  bỏ lại mình em ở đó, chơi vơi trong nỗi đau tình đầu tan vỡ.Và rồi lại  vội vã lao vào những cuộc tìm kiếm yêu thương bên người con gái khác, để lại em với một trái tim vẫn còn đang rỉ máu,những lần khóc cạn nước mắt, và những xót xa. Em à, tôi biết tình yêu là một thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và niềm tin là thứ vô cùng quý giá, nó chỉ trả về nhiều hơn giá trị ban đầu khi tình yêu và niềm tin ấy là đúng chỗ. Còn người đó, liệu  có xứng đáng với tình cảm của em không? Tôi dám chắc cái thứ tình cảm thiêng liêng của nhiều người khác, với con người đó chỉ là giả tạo mà thôi.  Chẳng thế mà khi em còn đang run rầy trong nỗi đau tan vỡ ấy, anh ta  đã bước đi lạnh lùng, chẳng hề  nói một lời xin lỗi và lại nhanh chóng lao vào tình yêu mới. Con người em cứ mãi vấn vương là vậy đấy, em thấy có đáng không khi em cứ mãi chôn vùi mình vào quá khứ như thế! Tôi biết người ta hay hoài niệm về những gì đã qua và tiếc thương cho những ước mơ còn dang dở,vì dẫu sao đó cũng là những niềm vui,nỗi buồn,hi vọng đã gắn liền với họ suốt cả một thời gian dài.

\r\n

Quá khứ và kỉ niệm đã qua, hãy thôi hoài niệm em nhé! Tôi tin nếu em mở thật rộng lòng mình để đón nhận những niềm vui đang chờ đợi, thì một cách tự nhiên nhất, hạnh phúc sẽ gõ cửa trái tim em.Hãy lạc quan lên em nhé,và em biết không, đâu đó ở ngoài kia, sẽ có một người cần em thực sự và yêu em bằng tất cả trái tim mình. Vì sao ư?Vì tôi, và rất nhiều người khác cũng đã từng như thế!

\r\n

\r\n

Aki Theo Girly.vn 

Giới thiệu về tác giả:

Aki

Thời gian trôi qua, ai rồi cũng sẽ là người còn lại giữa những kí ức thênh thang buồn.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...