Mạnh mẽ lên em – cô gái của tôi

Tâm sựTản Mạn SốngMạnh mẽ lên em – cô gái của tôi
03:34:24 10/06/2016

Girly.vn -

Em sẽ đủ kiên cường gạt nước mắt và không rơi lệ nữa chứ? Em cũng sẽ thôi mong chờ, ngóng trong những thứ sẽ chẳng bao giờ xảy ra nữa chứ? Em sẽ lại là cô gái hồn nhiên, vô cư, cười cả ngày chứ? Hãy là em- cô gái tôi quen em nhé!

Mạnh mẽ lên em - cô gái của tôi

\r\n

Em ạ! Người bước vội hà cớ gì em cứ phải ngẫn ngơ thương nhớ? Hà cớ gì em phải đau khổ mãi không nguôi? ừ thì là đau, đau thật đó nhưng người ta quay lưng vội, bước vội và đi vội rồi em à..

\r\n

Dòng đời này có nhiều thứ khiến con người ta thay đổi, khiến người ta quên đi em đã từng là gì đó, quên đi những kỷ niệm từng có. Thì cô gái của tôi ơi! Em đừng ngắm nhìn hình ảnh của người ta nữa, người ta quên em rồi còn đâu? Em đừng đọc lại tin nhắn cũ nữa, người ta cũng đã xóa. Em vương vấn làm gì những kỷ niệm cũ, người ta vứt bỏ mọi thứ lâu rồi. Những chuyện em kể cũng hay thôi nhắc tên người ta nữa đi thôi, người ta không phải là của em nửa mất rồi.

\r\n

Đừng thêu dệt vào lòng mình những hi vọng rằng một ngày người ta níu kéo em trở lại.. em của tôi ơi! Người ta quay bước đi rồi em ạ, cũng theo đuổi bóng hồng khác khi mới chia tay em được một tuần thôi em ạ. Bóng hồng đó chẳng như em với cái tôi to đùng, chẳng khùng khùng cũng chẳng nhõng nhẽo nhiều như em đâu cô gái, người ta khác em về nhiều thứ và có hay chăng cũng hơn hẳn em về nhiều thứ nên em của tôi ơi buông tay thôi, đừng hi vọng nửa em nhé.

\r\n

Mạnh mẽ lên em - cô gái của tôi

\r\n

Em… cô gái của tôi, Em sẽ mạnh mẽ như lời em hằng nói chứ? Sẽ thôi dùng bia để khỏa lấp nỗi buồn chưa? Sẽ thôi nhớ nhung cũng thôi nhắc tên người ta trong những cơn say chứ? Sẽ đủ kiên cường gạt nước mắt và không rơi lệ nữa chứ? Em cũng sẽ thôi mong chờ, ngóng trong những thứ sẽ chẳng bao giờ xảy ra nữa chứ? Em sẽ lại là cô gái hồn nhiên, vô cư, cười cả ngày chứ? Hãy là em- cô gái tôi quen em nhé!

\r\n

Ừ thì bây giờ mạnh mẽ lên em nhé! Đừng khóc đêm khuya chỉ vì thấy đau ở tim, thấy nghẹn lòng tới lạ. Từ bây giờ đủ can đảm để xóa những tin nhắn của người mang tên “anh khùng” em nhé. Từ bây giờ em phải thật vui tươi, đi cafe chém gió cùng lũ bạn, đi chụp ảnh ngoại cảnh để lưu lại tuổi trẻ, hay là khám phá những vùng đất mới em chưa biết,đến những nơi em muốn đi. Kể từ nay em phải đẹp hơn nhiều em nhé, diện cho mình những bộ cánh mới phù hợp với làn da, mái tóc,vóc dáng của em…. Để sẽ là em của ngày mai mạnh mẽ.

\r\n

Tôi chờ em mạnh mẽ – cô gái của tôi.

\r\n

Nguyễn Thị Lệ Huyền Theo Girly.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...