Mãi mãi em chỉ là … một kẻ thua cuộc

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnMãi mãi em chỉ là … một kẻ thua cuộc
09:27:23 19/10/2015

Girly.vn -

Mãi mãi em chỉ là một cái bóng phía sau lưng anh.

Mãi mãi em chỉ là ... một kẻ thua cuộc

\r\n

Cái không khí se lạnh của những ngày cuối thu quả thực làm con người ta thấy cô đơn đến lạ.

\r\n

Một buổi sáng như bao ngày khác,em dậy rất sớm và chuẩn bị đến trường.Chỉ có khác một chuyện là em phải tập không còn nhớ đến anh nữa.Lí trí bảo em quên,nhưng tim em thì vẫn cứ nhớ.Như thói quen,em vơ lấy chiếc điện thoại và mong tin nhắn từ anh nhưng cuối cùng chỉ là sự im lặng nghẹn lòng.

\r\n

Em lại rơi vào trạng thái suy nghĩ mong lung.Mới hôm nào mình vẫn còn vui vẻ bên nhau mà.Sao giờ đây em cô đơn,trống vắng đến thế này?

\r\n

Em thầm nghĩ,đã có bao giờ anh thật sự chỉ có mỗi mình em.Gần một năm qua bao nhiêu chuyện xảy ra.Thậm chí trước mặt em,anh thân mật với một cô gái khác,lướt qua em như một người không hề quen biết em vẫn chọn cách tha thứ và xem như em chưa thấy gì.Nhưng giờ đây,sự bao dung trong em không còn nhiều đến thế nữa.

\r\n

Bao nhiêu ngày không gặp nhau,khi gặp anh lại đi cùng một người mà anh vẫn hay gọi là bạn thân và hai người huyên thuyên trò chuyện  chẳng quan tâm đến sự có mặt của em ở đó.Biết bao nhiêu chuyện em muốn kể anh nghe nhưng lại không thể nói,em chỉ biết im lặng chấp nhận như một kẻ thứ ba bất đắc dĩ ngoài cuộc ngồi nghe hai người trò chuyện.

\r\n

Trước mặt em,anh đã bao giờ để ý?Khi anh vô tư nhắc về người yêu cũ của anh em khó chịu đến thế nào không.Em biết,yêu một người là chấp nhận hiện tại của người đó chứ không phải là quá khứ.Cô ta,ừ thì giờ đã là quá khứ.Nhưng em có phải gỗ đá gì đâu mà không biết ghen hả anh?

\r\n

Làm sao em có thể cứ mãi đuổi theo anh thế này?Đuổi theo một người chưa bao giờ chịu quay lưng lại nhìn về phía em,chậm lại dù chỉ một bước chân để chờ em theo cùng.Em mệt,rất mệt.Em không đủ sức.

\r\n

Mãi mãi em chỉ là ... một kẻ thua cuộc

\r\n

Yêu nhau bao lâu mà em vẫn phải loay hoay với câu hỏi mà vô tình người ta hỏi em:”Có người yêu chưa?”Em biết trả lời thế nào đây?Thật ra em có phải là người yêu của anh không?Hình như chưa ai biết anh có một cô bạn gái là em,gia đình anh cũng vậy.Bao lâu nay chưa có một ai biết về em,biết về sự tồn tại của tình yêu này.

\r\n

Em thua cuộc rồi.Tình yêu mà chỉ cố gắng từ một phía thì không bao giờ là đủ.Niềm tin em đặt và anh bao nhiêu thì giờ đây thất vọng càng nhiều bấy nhiêu.

\r\n

Kẻ thua cuộc thì phải chịu phạt và hình phạt cho em,một kẻ thua cuộc là phải cố rời xa anh,mặc dù em biết càng cố em sẽ lại càng đau.Em thà chọn cách hai ta không là gì của nhau để anh không cảm thấy chán chường và em không phải chịu thêm nhiều tổn thương nữa.

\r\n

Mãi mãi em chỉ là một cái bóng phía sau lưng anh.

\r\n

Mãi mãi em cũng chỉ là một kẻ thua cuộc.Thua cuộc trong trò chơi tình yêu.Bởi anh biết không,may mắn chưa bao giờ mĩm cười với em trong trò chơi cay nghiệt này.

\r\n

\r\n

Dâu TâyTheo Girly.vn 

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ." https://www.facebook.com/thiencamsongngu

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...