Mai con về với mẹ

Tâm sựThơMai con về với mẹ
01:51:05 27/06/2016

Girly.vn -

Mai con về với mẹ của con nha\r\nBỏ lại đằng sau trăm nỗi buồn đau, ngàn câu dối gian, vạn điều lừa lọc\r\nBỏ phố phường xa hoa, bỏ bộn bề cực nhọc\r\nChỉ muốn được về\r\nlàm con gái của mẹ…. vậy thôi.

Mai con về với mẹ

\r\n

Mai con về với mẹ của con nha\r\n Bỏ lại đằng sau trăm nỗi buồn đau, ngàn câu dối gian, vạn điều lừa lọc\r\n Bỏ phố phường xa hoa, bỏ bộn bề cực nhọc\r\n Chỉ muốn được về\r\n làm con gái của mẹ…. vậy thôi.

\r\n

Cái ngày con 18\r\n con tự cho mình cái quyền viễn chinh khắp các nẻo xa xôi\r\n Tự cho mình lớn khôn, dựa vào chữ Tự do mà vỗ hoài đôi cánh nhỏ\r\n Mẹ mỏi mắt trông theo, khi mờ, khi tỏ\r\n Con chẳng nhớ đường về.

\r\n

Để bây giờ khi thấm thía bước qua bao cuộc đam mê\r\n Con bỗng sợ tự do,chỉ thèm khát cả đời con chẳng rời vòng tay mẹ\r\n Vì chỉ mẹ là ôm với yêu thương, chẳng đòi hỏi tính toan như ngoài kia nhiều kẻ\r\n Chỉ coi con như sở hữu riêng mình.

\r\n

Nếu yêu là một cuộc chơi thì mẹ ơi con muốn dừng cuộc hành trình\r\n Quay về bên chõng tre, nằm cho mẹ đánh cả chục roi như thời con nít quỷ\r\n Cái tội dám mang bản thân – điều mà mẹ cha hằng trân quý\r\n Cho người đời làm đau.

\r\n

Về để nghe mẹ càu nhàu\r\n “Cuộc sống vốn điêu ngoa, con đừng cả tin vào bao điều hư ảo”\r\n Xưa con trách mẹ nhiều lời, giờ con giận mình khờ khạo\r\n Sao chẳng nghe mẹ lấy một lần.

\r\n

Về để ăn bữa cơm mẹ vẫn để dành phần\r\n Mở chiếc lồng bàn liêu xiêu, dăm con cá khô, một tô canh tập tàng lõng bõng\r\n Cầm vội đôi đũa so le, và nhanh bát cơm tơi còn nóng\r\n Vậy mà lại an lòng.

\r\n

Mai con về với mẹ, có được không\r\n Cho mẹ dạy lại đứa con, mãi giờ đây mới nghe lời dạy bảo\r\n Cho mẹ mớm lại miếng cơm, mới hiểu ra ngoài kia là giông bão\r\n Chỉ bên mẹ mới an yên

\r\n

………………………..

\r\n

Người ta hay nói “Đi thật xa để thèm được về nhà”\r\n Con của mẹ đi đủ xa rồi mẹ ạ….

\r\n

Một Thứ Bỏ Đi Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Tags: Tâm sự Thơ
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...