Liệu rằng anh sẽ hạnh phúc chứ?

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnLiệu rằng anh sẽ hạnh phúc chứ?
09:51:53 07/07/2015

Girly.vn -

Trách nhiệm của anh là quan tâm cô ấy, lo cho cô ấy và làm tổn thương em… Có phải không?

Liệu rằng anh sẽ hạnh phúc chứ?

\r\n

Có không giữ, mất lại tìm đó là quy luật mà có lẽ ai ai cũng hiểu rõ, nhưng cố giành lại thứ mình đã bỏ đi thì suy cho cùng việc làm đó chỉ để khẳng định rằng :” Tôi không muốn một ai giành lấy đồ của tôi!”. Cho dù nó cũ, nó rách, có khi không xài được nhưng vẫn cố giữ lấy, chẳng muốn cho ai…Tình yêu nó cũng như vậy đó.

\r\n

Này chàng trai!

\r\n

Liệu rằng cô ta sẽ yêu anh như trước và có chắc rằng cô ta dành hết tình cảm cho anh hay đơn giản chỉ muốn giành lấy anh từ tay em, rồi sau đó lại bỏ rơi anh một lần nữa.

\r\n

Không phải em cao thượng đến mức buông tay anh để anh về với cô ấy, bởi lẽ nếu yêu bất cứ ai cũng cố gắng giành lấy người mình yêu cho dù có như thế nào đi nữa, mà em hiểu rằng anh vẫn còn quan tâm cô ta nhiều lắm. Chấp nhận là người đến sau, em  không trách anh lừa dối hay giấu em về cuộc tình trong quá khứ, em chỉ buồn vì anh quá nhu nhược, đã yêu em sao vẫn còn nhìn về phía cô ấy.

\r\n

Ừ thì em cho phép anh rời xa em , nhưng có phải anh sẽ hạnh phúc không hay chỉ vì hai chữ  trách nhiệm. Trách nhiệm của anh là quan tâm cô ấy, lo cho cô ấy và làm tổn thương em.

\r\n

Em chỉ sợ rằng khi có anh trong tay rồi thì cô ấy lại hửng hờ với anh như trước, bởi vốn dĩ người ta không muốn thứ của mình thuộc về tay người khác. Nếu thực sự vui thì hãy xa em anh nhé, em không muốn nhìn thấy trên gương mặt anh luôn hằn lên những nỗi lo vì chọn sai đường.

\r\n

Liệu rằng anh sẽ hạnh phúc chứ?

\r\n

Anh luôn miệng nói anh sẽ mất em. Đúng như vậy, chỉ cần một phút anh về với cô ta thì em sẽ ra đi mãi mãi, tình cảm dễ đến dễ mang cho con người ta nhiều xúc cảm, nhưng mặt trái của nó là sự phủ phàng và vô tâm đến mức đắng lòng.

\r\n

Chúng ta vẫn còn trẻ, vẫn còn nhiệt huyết để dành thời gian cho nhau, nhưng chúng ta đã lớn và có lẽ em đã quá mệt mỏi khi hằng ngày phải nghe những gì từ cô ấy – sự van xin tình cảm. Em đâu cướp anh cũng không hề bắt ép anh xa cô ấy, vậy thì lấy lý do gì em phải buông tha cho anh?

\r\n

Thật đáng cười cho em, đã qua biết bao thời gian đến bây giờ vẫn còn vướng nặng một mối tình ngang trái, phải đến bao giờ tạo hóa sẽ cho em một chỗ dựa thật sự. Sự sống với em rất hiếm hoi, sao cứ để nước mắt em rơi vì những lần như thế…

\r\n

Xin đừng nhớ em anh nhé, và hứa rằng phải thật hạnh phúc về sau…..

\r\n

Cloudy TrầnGirly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Cloudy Trần

Tôi chỉ có thể là tôi..:) Duy nhất.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...