Lần cuối khóc vì anh

Tâm sựThơLần cuối khóc vì anh
10:27:05 20/02/2017

Girly.vn -

Hôm nay em khóc vì một người rất yêu\r\nNhưng chắc chắn ngày mai không khóc vì anh nữa\r\nEm đã yêu và đã sai lầm khi chọn lựa \r\nTưởng hạnh phúc ngọt ngào mà gặp những buồn đau.

Lần cuối khóc vì anh

\r\n

Hôm nay em khóc vì một người rất yêu\r\nNhưng chắc chắn ngày mai không khóc vì anh nữa\r\nEm đã yêu và đã sai lầm khi chọn lựa \r\nTưởng hạnh phúc ngọt ngào mà gặp những buồn đau.

\r\n

Rồi thời gian cũng sẽ chữa lành vết thương mau\r\nSẽ chẳng còn ai nhớ về ai khi gặp lại nhau nữa\r\nLúc đó cũng chẳng buồn chào nhau như đã hứa\r\nPhố có hai người ngược lối bước qua nhau.

\r\n

Em quen dần với một mình trong những đêm sâu\r\nHết đọc truyện Ngôn Tình rồi lại nghe những bài hát\r\nNiềm vui được khát khao yêu giờ đây đã mất\r\nChỉ còn lại những nỗi buồn em đặt “không tên”

\r\n

Mùa xuân về những hoa đào đã chớm nở trước hiên\r\nLại thêm một mùa xuân em một mình đơn độc\r\nNhững cây khô đã bắt đầu đơm chồi nảy lộc\r\nEm thêm một tuổi rồi, đã chạm cửa ba mươi.

\r\n

Anh có lẽ đang đón mùa xuân hạnh phúc với nụ cười \r\nChắc hẳn cũng đã quên có một người đang đợi\r\nQuên có một người từng để nước mắt rơi\r\nVì anh rất nhiều đã chưa yêu người mới.

\r\n

Hôm nay em sẽ khóc vì anh một lần sau cuối\r\nSang mùa xuân rồi em nghĩ mình quên anh\r\nSẽ không đạp xe lòng vòng suốt những con phố quanh\r\nMong chỉ để được gặp anh trở về tìm em nữa.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh kadosa yuan 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...