Lam Trường ra mắt MV kể lại câu chuyện tình yêu của mình

ShowbizViệtLam Trường ra mắt MV kể lại câu chuyện tình yêu của mình
02:41:09 20/05/2015

Girly.vn -

Sau 2 năm kể từ khi thực hiện MV “Mong em hạnh phúc”, mới đây, Lam Trường vừa ra mắt khán giả sản phẩm mới, cũng  là ca khúc do chính anh sáng tác dựa trên câu chuyện tình yêu của anh và cô vợ 9x – MV “Như chưa từng gặp nhau”.

lam-truong-ra-mat-mv-nhu-chua-tung-gap-nhau-03

\r\n

Theo chia sẻ của “anh Hai”: “Như chưa từng gặp nhau” được anh sáng tác cách đây 8 tháng và cũng là món quà cưới đặc biệt anh dành tặng cho Yến Phương. Lời bài hát cũng là những điều anh muốn tâm sự với vợ của mình. 

\r\n

lam-truong-ra-mat-mv-nhu-chua-tung-gap-nhau-01

\r\n

Tôi đã sáng tác bài hát này cách đây 8 tháng…đây cũng là món quà cưới đặc biệt mà tôi dành tặng cho vợ của mình. Lời bài hát cũng chính là những gì tôi muốn tâm sự với Yến Phương khi cô ấy đã vì tôi mà hy sinh nhiều thứ”- Lam Trường chia sẻ.

\r\n

lam-truong-ra-mat-mv-nhu-chua-tung-gap-nhau-02

\r\n

\r\n

Do đang ở nước ngoài nên vợ anh – Yến Phương chỉ có thể ủng hộ anh từ xa. Cô cũng thường xuyên tham gia các buổi họp cùng ekip thông qua facetime. Trong MV này, Châu Diệu Minh được mời vào vai nhân vật nữ chính. Việc lựa chọn diễn viên cho vai nữ chính này Lam Trường cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cô vợ trẻ. 

\r\n

lam-truong-ra-mat-mv-nhu-chua-tung-gap-nhau-04

\r\n

Dù nhiều ca sĩ hiện giờ đang “đua” theo dòng nhạc EDM sôi động nhưng Lam Trường vẫn trung thành với thể loại Pop Ballad ngọt ngào, tình cảm. “Như chưa từng gặp nhau” có giai điệu buồn bã, vì thế Lam Trường tập trung khai thác mạnh về phần cảm xúc hơn là câu chuyện đối với ca khúc này. Đặc biệt hơn, đây cũng chính là suy nghĩ của Yến Phương- vợ 9x của “anh Hai”

\r\n

lam-truong-ra-mat-mv-nhu-chua-tung-gap-nhau-05

\r\n

MV được thực hiện bởi ekip chuyên nghiệp đến từ nước ngoài, mọi ý tưởng trong MV lần này Lam Trường đều để cho đạo diễn người Philippines lo liệu.

\r\n

lam-truong-ra-mat-mv-nhu-chua-tung-gap-nhau-06

\r\n

Không chỉ thế Lam Trường đã mạnh dạn đầu tư MV “Như chưa từng gặp nhau” với các thiết bị của REC Dragon chất lượng 6k. Ban đầu, kinh phí để thực hiện MV “Như chưa từng gặp nhau” dự trù chỉ khoảng 12.000 USD nhưng sau đó con số này đã tăng lên rất nhiều mà giọng ca “Tình thôi xót xa” vẫn chưa thống kê được.

\r\n

lam-truong-ra-mat-mv-nhu-chua-tung-gap-nhau-07

\r\n

Tuy nhiên, “anh Hai” cảm thấy hoàn toàn xứng đáng khi đầu tư cho một sản phẩm chất lượng để gửi đến khán giả đã luôn theo sát và ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua.

\r\n

lam-truong-ra-mat-mv-nhu-chua-tung-gap-nhau-08

\r\n

\r\n

Chia sẻ về dự án sắp tới, Lam Trường cho biết vào cuối tháng 5 này anh sẽ đi Mỹ để lưu diễn trong vòng 3 tuần. Ngay khi trở về Việt Nam, anh sẽ bắt tay vào thực hiện CD bao gồm những ca khúc từng nhận được nhiều tình cảm của khán giả, riêng về chủ đề CD, Lam Trường lại xin phép được giữ bí mật tới phút chót.

\r\n

\r\n

Tổng hợp từ Yeah1.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...