Làm sao để tôi quên nỗi đau này?

Tôi kểLàm sao để tôi quên nỗi đau này?
02:27:12 31/10/2015

Girly.vn -

Rồi hai ngày sau tôi và anh đang ngồi xem video ca nhạc thì a có điện thoại – cấp trên người a vẫn hay nói chuyện, người này lớn tuổi hơn anh…

Tôi và anh quen nhau đã được năm năm, trong khoảng thời gian đó anh chưa bao giờ có ý hay trêu ghẹo ai cả. Nhưng thời gian gần đây khi tôi và anh giận nhau, tôi có nói lời chia tay. Anh tự dưng đồng ý.\r\n

\r\n

Hai ngày đó tôi rất buồn, tôi có nhận được tin nhắn của anh là anh nhớ tôi, tôi vừa buồn vừa vui vừa hạnh phúc, nhưng đến ngày thứ ba tôi mới nói chuyện lại với anh vì sinh nhật một đứa bạn. Khi tôi và anh đã bình thường trở lại, chúng tôi vẫn hay đi chơi với nhau.

\r\n

Làm sao để tôi quên nỗi đau này?

\r\n

Lúc ghé đến nhà anh thì anh có nhận được một cú điện thoại. Anh ra trước nhà và nói chuyện rất lâu. Tôi còn nghe tiếng anh cười, rồi người con gái đầu dây bên kia cũng cười lại rất vui vẻ. Tôi rất buồn hỏi anh thì anh bảo: “Cô ấy là cấp trên, tụi anh nói chuyện về công việc thôi không có gì hết”. Tôi cũng không để ý đến nữa.

\r\n\r\n

Rồi hai ngày sau, tôi và anh đang ngồi xem video ca nhạc thì anh có điện thoại. Đó lại là cô cấp trên, người anh vẫn hay nói chuyện. Người này lớn tuổi hơn anh, không biết chị đó gia đình như thế nào, nhưng hình như đã có một đứa con trai. Tôi bất ngờ khi anh bấm máy bận, rồi chị đó gọi tiếp, anh lại bấm bận nữa. Tôi hỏi anh sao cấp trên gọi mà không nghe máy, anh nói không muốn nghe. Rồi tin nhắn đến hiện lên màn hình, tôi thấy cô ấy nhắn rất dồn dập:  “sao không nghe máy”; ” có chuyện gì thế” ; ” bạn đã về nhà chưa”; ” đừng làm mình lo”. Tin nhắn trên viber cứ đến liên tục. Anh không nói gì, tôi hỏi anh thì anh cứ nói không có gì, nhưng một cấp trên đã có gia đình lớn tuổi hơn anh mà sao lại quan tâm đến như vậy?

\r\n

Tôi hỏi anh thì anh nói có hay nói chuyện với chị đó nên chị hỏi về nhà chưa thôi, nhưng làm sao tôi có thể tin được, tôi hỏi miết: “Tại sao trước đây anh xưng hô chị em mà giờ gọi nhau là bạn, rồi quan tâm như vậy, trước đó hai người có gì thì chị đó mới làm như vậy chứ?”. Anh không nói gì hết, tôi lấy máy anh xem thì tin nhắn viber hay tin nhắn điện thoại trước đây anh đã xóa hết khiến tôi càng buồn hơn.

\r\n

Làm sao để tôi quên nỗi đau này?

\r\n

Phải nói chuyện với nhau hai ngày anh mới nói ra sự thật. Anh nói rằng trong những ngày giận tôi, anh đã tâm sự với cô chị cấp trên đó. Chị ấy quan tâm, hỏi hang, rồi anh trả lời. Hai người nói chuyện thân thiết qua lại như những người mới yêu. Bạn đang làm gì? đi đâu? đi làm về chưa? rồi chúc ngủ ngon….. Nghe đến đây thì tôi chỉ muốn buông tay anh. Tôi thầm nghĩ rằng chẳng lẽ tình cảm của chúng tôi mỏng manh đến mức anh có thể dao động vì một người con gái. khác chỉ hai ngày xa cách hay sao? Anh níu kéo tôi, nói đó chỉ là nông nổi mong tôi bỏ qua. Vì anh ấy quá giận tôi, lại được chị an ủi, quan tâm như vậy, anh cảm giác như được yêu thương và chỉ rung động nhất thời mà thôi. Anh còn nói sau khi nói chuyện với chị đó anh lại nghĩ đến tôi và nhớ tôi.

\r\n

Tôi cũng rất yêu anh nhưng cứ mỗi khi nghĩ đến chuyện này tôi lại đau khổ, ngay cả lúc này đây khi viết tâm sự này thì tôi cũng rất đau khổ. Vì tôi biết anh cũng yêu tôi thật, nhưng tôi không hiểu vì sao anh lại có thể làm như vậy để tôi buồn, tôi đã tha thứ cho anh, nhưng mỗi lần thấy anh tôi lại nghĩ đến chuyện này, và tôi lại hận anh….

\r\n

Ẩn DanhNguồn: Truyenngan.com.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...