Làm sao để buông tay một người đã từng yêu

Tâm sựTản Mạn SốngLàm sao để buông tay một người đã từng yêu
08:49:06 25/03/2016

Girly.vn -

Em đã nhủ với bản thân mình rằng phải quên anh, vì bây giờ đã không còn ở bên cạnh nhau được nữa, hãy coi như mình vừa trải qua một cơn mơ, một cơn mơ mà bản thân ta dù có muốn cũng không thể nào chạm vào được nữa.

Làm sao để buông tay một người đã từng yêu

\r\n

Em chưa bao giờ bao giờ nghĩ đến việc tình yêu của chúng mình đến một ngày phải nói hai từ “kết thúc”. Buông bỏ một người đã từng yêu thương đậm sâu thật sự là một điều rất khó. Ngày đó em đã cố để giữ cho mình không khóc, em vẫn luôn muốn đến cuối cùng có thể lưu lại trong anh những hình ảnh đẹp, để có thể nói với nhau từ “tạm biệt” thật nhẹ nhàng.

\r\n

Tất cả những điều em đã từng nói vào phút cuối tất cả đều là nói dối, làm sao có thể dễ dàng để có thể quên nhau. Em đã có rất nhiều lần  thử nhìn lại, để tìm hiểu xem vì cớ gì đã cách chia duyên tình của chúng ta. Chẳng dễ dàng gì khi gặp được một người trong cuộc sống này để trao gửi tin yêu vậy mà… Nhưng đến cuối cùng em cũng không thể nào tìm ra được. Phải vì lý do này hay vì lý do khác, hay chỉ đơn giản là con đường phía trước chúng ta không còn có thể đi chung. Vậy thì cố đào sâu để tìm lý do làm gì cho khó lòng buông bỏ. Đã hết duyên thì thôi cố níu kéo lại làm gì?.

\r\n

Em đã nhủ với bản thân mình rằng phải quên anh, vì bây giờ đã không còn ở bên cạnh nhau được nữa, hãy coi như mình vừa trải qua một cơn mơ, một cơn mơ mà bản thân ta dù có muốn cũng không thể nào chạm vào được nữa.

\r\n

Lý trí mạnh mẽ, còn con tim quá ư yếu đuối. Làm sao có thể buông cánh tay một người mình đã từng nắm chặt, bàn tay ấy đã nắm tay em dạo qua phố đông người, bàn tay ấy đã truyền cho em chút ấm áp qua những ngày đông lạnh, bàn tay ấy đã từng nắm chặt đôi tay em như một lời hứa, sẽ không bao giờ để lạc mất nhau.

\r\n

Làm sao để buông tay một người đã từng yêu

\r\n

Làm sao để em có thể quên đi những phút giây ngọt ngào mà đôi ta đã từng có, cái giây phút lần đầu tiên gặp nhau đầy bỡ ngỡ, cái giây phút bối rối khi mắt anh nhìn thẳng vào mắt em, thủ thỉ những lời yêu chân thành từ tận đáy con tim, giây phút ngượng ngùng khi lần đầu tiên nắm tay nhau, giây phút bất ngờ khi được anh ôm vào lòng, và giây phút vỡ òa vì hạnh phúc khi trao nhau nụ hôn đầu tiên. Tất cả những giây phút ấy, khi nghĩ lại em vẫn thấy như vừa mới hôm qua.

\r\n

Làm sao để em có thể quên đi những năm tháng mà hai ta đã yêu nhau nồng say, những năm tháng ấy của em vì có anh trở thành những tháng năm đẹp và vô cùng có ý nghĩa. Anh xuất hiện như một tia nắng ấm áp của ngày cuối đông, sưởi ấm con tim em, làm cho em thấy yêu mình và yêu đời hơn. Những năm tháng ấy, dù chúng ta có không ít những lần giận hờn cãi vã, nhưng sau cùng vẫn tìm về với nhau. Những năm tháng ấy chúng ta đã đi qua bao mùa valentine hạnh phúc, chúng ta đã đi qua không biết bao nhiêu con đường, chúng ta không biết đã ngồi bao nhiêu lần ở góc quán quen, chúng ta không biết đã vẽ nên bao nhiêu là câu chuyện đẹp, chúng ta không biết đã chia sẻ với nhau biết bao điều. Những năm tháng ấy vẫn thật gần với em.

\r\n

Làm sao để em có thể quên đi nỗi đau vẫn còn đang hiện hữu, làm sao để em có thể quên anh, làm sao để có thể quên đi ánh mắt, nụ cười, bờ môi của anh. Làm sao để cho em thôi nhớ, thôi nhớ một người mà em đã từng xem là tất cả, làm sao để em thôi nhớ về anh.

\r\n

Có phải là em quá ngốc khi không cố gắng níu kéo anh lại vào phút cuối, thay vào đó lại cố gắng để mỉm cười và bây giờ tự hỏi mình làm thế nào để có quên anh, dù em biết rằng có thể thời gian sẽ rất lâu nhưng có một điều em chắc rằng, đó là điều cuối cùng em có thể làm cho anh, cho cuộc tình của chúng ta dẫu bây giờ em nhận về những nỗi cô đơn, nhận về một trái tim chỉ còn những mảnh ký ức cũ.

\r\n

NguyênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Mr Jerri

\r\n

\r\n

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...