Làm bánh pancake 2 nguyên liệu trong vòng “5 nốt nhạc”

SốngKhéo tayLàm bánh pancake 2 nguyên liệu trong vòng “5 nốt nhạc”
10:57:43 28/10/2015

Girly.vn -

Nếu vẫn thường xuyên “nhai” cơm nguội vì không có thời gian làm bữa sáng thì món bánh pancake này là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn đấy!

Bánh pancake là món ăn ưa chuộng cho bữa sáng ngọt ngào. Còn gì bằng cảm giác nhìn từng giọt sirô óng vàng chảy từ từ xuống những lớp bánh pancake nóng hổi. Không biết bạn nghĩ sao, nhưng tụi mình nghĩ rằng, cuối cùng thì đã tìm được cách tốt nhất để bắt đầu một buổi sáng (vẫn còn ngáp ngủ), bằng cách thưởng thức những chiếc bánh pancake nóng hổi này.

\r\n

Đặc biệt, công thức này lowcarb (không tinh bột) và chỉ cần đúng 2 thành phần đơn giản là trứng và chuối, nhưng rất giàu dinh dưỡng mà vẫn cực kì ngon miệng.

\r\n

Làm bánh pancake 2 nguyên liệu trong vòng "5 nốt nhạc"Và bây giờ, chúng ta cùng xem cách làm bánh pancake với danh sách thành phần ngắn nhất mà bạn từng thấy.

\r\n

Những thứ bạn cần:

\r\n

– 1 quả chuối

\r\n

– 2 quả trứng

\r\n

– Sirô lá bàng hoặc sirô thường (thành phần không bắt buộc)

\r\n

Thực hiện:

\r\n

1. Bạn dùng dĩa nghiền quả chuối đến khi mịn. Đặt bát sang một bên.

\r\n

Làm bánh pancake 2 nguyên liệu trong vòng "5 nốt nhạc"2. Dùng bát khác, nhẹ nhàng đánh 2 quả trứng.Làm bánh pancake 2 nguyên liệu trong vòng "5 nốt nhạc"

\r\n

3. Cho hỗn hợp trứng vào bát chuối nghiền và trộn cho đến khi kết hợp.Làm bánh pancake 2 nguyên liệu trong vòng "5 nốt nhạc"

\r\n

4. Đun nóng chảo với ít dầu ăn trên lửa trung bình (medium). Đong 1/4 cốc hỗn hợp trứng chuối và nhẹ nhàng thả vào chảo.Làm bánh pancake 2 nguyên liệu trong vòng "5 nốt nhạc"\r\n5. Rán bánh đến khi cạnh bề ngoài chuyển sang màu nâu vàng, lật và rán mặt còn lại đến khi chín đều, khoảng thêm 2 phút nữa.Làm bánh pancake 2 nguyên liệu trong vòng "5 nốt nhạc"

\r\n

Bạn hãy rót một chút sirô lên bánh pancake khi vẫn còn ấm và thưởng thức. Đây là bữa sáng ngọt ngào cực kì dễ làm với hương vị thơm ngon! Bạn phải thử làm ngày mai nhé, hoặc tại sao không thử luôn bây giờ nhỉ!Làm bánh pancake 2 nguyên liệu trong vòng "5 nốt nhạc"

\r\n

 Nguồn: Imadethisdish (Theo: Bestie.vn)\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...