Làm bánh ga tô bơ đậu phộng chỉ trong "nháy mắt" - Girly.vn

Làm bánh ga tô bơ đậu phộng chỉ trong “nháy mắt”

SốngKhéo tayLàm bánh ga tô bơ đậu phộng chỉ trong “nháy mắt”
03:46:43 19/11/2015

Girly.vn -

Có bạn nào từng làm bánh ga tô chỉ trong 1 phút chưa? Không giỡn chơi đâu, nói thật đấy!

Đã bao giờ bạn thèm một miếng bánh gatô để nhâm nhi khi xem phim tập trên ghế sofa, hay để tráng miệng sau bữa cơm chiều nhưng lại lười làm, sợ ăn không hết, sợ tăng cân?

\r\n

Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một công thức cực kì đơn giản để có chiếc bánh gatô mini. Công thức bánh này chỉ cần đúng 3 nguyên liệu… và sẵn sàng trong 1 phút! Bạn có tin không?

\r\n

Đây là cách rất tiện cho bạn nào đang thèm một miếng bánh nhỏ, hay đang muốn giữ eo và cần kiểm soát khẩu phần. Hay nữa, món tráng miệng này không hề có bột (low-carb)… có nghĩa là bạn không cần bột mì, vì vậy bạn có thể giữ cho vòng eo của bạn “sexy” hơn.

\r\n

Làm bánh ga tô bơ đậu phộng chỉ trong "nháy mắt"

\r\n

Được rồi, bây giờ hãy lấy cốc ra và chúng ta bắt đầu “nướng” bánh nhé.

\r\n

Những gì bạn cần:

\r\n

– 3 muỗng canh bơ đậu phộng

\r\n

– 1 muỗng canh + 1 muỗng cà phê đường trắng

\r\n

– 1 quả trứng

\r\n

Cách làm:

\r\n

1. Cho tất cả các thành phần vào cốc (loại dùng an toàn trong lò vi sóng).

\r\n

Làm bánh ga tô bơ đậu phộng chỉ trong "nháy mắt"

\r\n

2. Dùng đũa hay nĩa nhẹ nhàng trộn đều cho đến khi hỗn hợp thật mịn, khoảng 15-20 giây.

\r\n

Làm bánh ga tô bơ đậu phộng chỉ trong "nháy mắt"

\r\n

3. “Nướng” trong lò vi sóng trong khoảng 1 phút.

\r\n

Làm bánh ga tô bơ đậu phộng chỉ trong "nháy mắt"

\r\n

Chú ý: Thời gian tùy thuộc vào lò vi sóng bạn dùng. Khi làm lần đầu, bạn nên thử 50 giây + 10 giây nữa nếu cần thiết. Thường thì 60 giây là thời gian lí tưởng nhất. Bạn nên chú ý đừng nướng quá 60 giây sẽ khiến bánh khô và dai nhé.

\r\n

Sau khi “nướng”, đợi bánh nguội trong vài phút và bắt đầu thưởng thức khi bánh còn ấm.

\r\n

Theo imadethisdish

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...