Là vì em yêu anh!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnLà vì em yêu anh!
09:36:14 18/08/2015

Girly.vn -

“Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau” và em tin mình là người may mắn. May mắn vì em đã tìm thấy anh.

Anh bước vào cuộc đời em như là một định mệnh.Là đồng hương, học cùng một ngành và cùng một trường đại học. Chính những điều đó đã đưa ta đến gần nhau hơn và rồi ta yêu nhau từ khi nào chẳng biết.

\r\n

Anh biết không? Từ ngày yêu anh em đã thay đổi rất nhiều. Em biết chăm sóc bản thân mình nhiều hơn bởi em biết em bệnh thì anh sẽ lo lắng. Em biết chăm chút cho ngoại hình mình nhiều hơn, em bắt đầu mặc váy thay vì chỉ jean và áo thun như trước đây, em tập đi giày cao gót thay vì đi giày bệt như trước đây.

\r\n

Anh biết không? Từ ngày yêu anh em đã biết thế nào là nhớ nhung, đợi chờ và lo lắng. Nhớ  nhung là cảm giác mà em cảm thấy khi một mình đi qua những nơi mà ta đã cùng sánh bước bởi vì bây giờ chúng ta không còn được gặp nhau thường xuyên nữa. Đợi chờ, em đợi đến khi ta được gặp nhau, khoảng cách gần 200km không quá xa nhưng nó cũng là khoảng cách, khoảng cách đó đủ để thử thách tình yêu của chúng ta dành cho nhau. Lo lắng, đó là những khi những tin nhắn gửi đi mà không thấy hồi âm, những cuộc gọi mà em chỉ nghe từ đầu dây bên kia là những tiếng “tút…tút…tút….” mà chẳng thấy anh nhấc máy. 

\r\n

Là vì em yêu anh!

\r\n

Anh biết không?Từ khi yêu anh em thấy mình trở nên chính chắn hơn. Em không còn bướng bỉnh như trước đây, em không còn làm ầm lên mỗi khi ai đó chọc giận. Em học cách mở lòng mình và thôi sợ tổn thương bởi trước đây em như một con ốc chỉ biết sống trong vỏ của chính mình chẳng cần màng đến cái thế giới bên ngoài kia.

\r\n

Anh biết không? Từ khi yêu anh em nghĩ về tương lai nhiều hơn. Em nghĩ về một ngôi nhà hạnh phúc, nơi có anh, có em và có tiếng nói cười của trẻ con. Chúng nó sẽ gọi anh là ba và gọi em là mẹ. Cuộc sống bình yên và ấm áp đó cứ thế từng ngày trôi qua.

\r\n

Và anh có biết không? Từ khi yêu anh em chỉ muốn anh mãi nắm chặt tay em như thế. Em biết, cuộc sống này luôn có những khó khăn và thử thách đôi lúc nó sẽ khiến chúng ta mệt mỏi. Em chỉ muốn anh nhớ rằng bên anh luôn có em, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua hết tất cả anh nhé! Chỉ cần bàn tay anh nắm lấy bàn tay em thì có mệt mỏi thế nào em sẽ vượt  qua. Người ta nói:”Muốn đi nhanh thì hãy đi một mình. Muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau”. Trước đây em nghĩ mình phải đi thật nhanh nhưng từ khi anh xuất hiện em muốn mình đi xa, đi thật xa và trên con đường ấy(con đường mang tên HẠNH PHÚC) em muốn đi cùng anh. Anh có biết vì sao không?

\r\n

LÀ VÌ EM YÊU ANH!

\r\n

Dâu TâyTheo Girly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ." https://www.facebook.com/thiencamsongngu

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...