Là khi em đã chọn cho mình cách lặng im

Tâm sựThơLà khi em đã chọn cho mình cách lặng im
02:28:52 20/06/2017

Girly.vn -

Khi em chọn cách lặng im\r\nLà em biết trong lòng em đã tận cùng thương tổn \r\nBề ngoài giả vờ ổn…\r\nLà bên trong đang dậy sóng cồn cào .\r\n

Là khi em đã chọn cho mình cách lặng im

\r\n

Khi em chọn cách lặng im\r\n Là em biết trong lòng em đã tận cùng thương tổn\r\n Bề ngoài giả vờ ổn…\r\n Là bên trong đang dậy sóng cồn cào .

\r\n

Khi em chọn cách sống dửng dưng …\r\n Khuôn mặt lạnh lùng em không cười không nói\r\n Nhưng phía sau là những đêm dài mệt mỏi\r\n Em chống chọi một mình với nỗi nhớ niềm thương.

\r\n

Khi em chọn cách buông\r\n Là lúc em trả lại cho người hết thảy những ngày yêu\r\n Trả lại những buổi chiều…!\r\n Người cùng em nắm tay nhau hò hẹn .

\r\n

Khi em chọn rằng quên…\r\n Là em biết phải dặn lòng thật kỹ\r\n Rằng một khi trong tình yêu đã không còn hoàn mỹ\r\n Người với em xa rồi nhớ mãi nữa làm chi ?

\r\n

Khi em chọn cho mình sống nhạt mặc người đi\r\n Là em đã đóng chặt trái tim sau những ngày vụn vỡ\r\n Và quên như… quên một giấc mơ\r\n Sau đêm đen ngày mai trời lại sáng.

\r\n

Rồi sẽ lặng và chờ!\r\n Chờ một người khác yêu em nữa nhiều hơn\r\n Yêu lại những nụ hôn…\r\n Những cái nhìn trong ánh chiều quen thuộc.

\r\n

Và em lại chọn cho mình một con đường phía trước\r\n Sẽ đong đầy tất cả những niềm tin\r\n Rồi em lại chọn…\r\n Chọn cho mình những hạnh phúc giản đơn.\r\n Mong sẽ có người vì thương vì yêu mà nâng niu gìn giữ.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

Giới thiệu về tác giả:

Thúy hải

"Trần gian muôn vạn nỗi buồn \r\nTrăm năm ta giữ được gì riêng ta\r\nThôi thì những chuyện đã qua\r\nTa mau quên hết cho mình thảnh thơi."\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...