Là do em thích anh!!!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnLà do em thích anh!!!
09:39:20 04/01/2016

Girly.vn -

Em quá mỏi mệt khi nhìn dòng người qua lại trên phố Sài Gòn này rồi, người người qua lại không dứt, chỉ riêng em vẫn lặng…

Em quá mỏi mệt với những suy nghĩ cứ trôi hết qua ngày lại ngày. Công việc, học hành đang chờ em, em cảm thấy mình như bị mắc kẹt trong mớ hỗn độn này. Điều em cần làm bây giờ là thoát khỏi nó bằng mọi giá, em cần một chốn bình yên để thấy tâm hồn em tỉnh lại, để em biết đâu là thứ em cần và điều gì em nên vứt bỏ lại phía sau.

\r\n

Em muốn có những chuỗi ngày không suy nghĩ về những thứ làm em mỏi mệt, không phải vướng bận bất cứ điều gì. Để em được một mình ngồi tập trung làm viết bài, để em tìm được sự an ủi cho cái tâm hồn vốn đã trơ trọi từ lâu, để em được ngồi ngẫm lại những gì đã qua, để em có thể tìm cho mình một lối thoát.

\r\n

Em sinh ra đã là một cô gái, cô gái mang nhiều điều mâu thuẫn, hay vốn tại tâm hồn yếu đuối nên hay hành động theo bản năng. Bởi khi quá bận rộn thì em cảm thấy mệt mỏi, nhưng khi cho bản thân chút thời gian rãnh rỗi thì toàn bộ tâm trí em điều hướng về anh.

\r\n

Là do em thích anh!!!

\r\n

Bao lâu rồi em đã như thế nhỉ? Phải chăng em đang mang một nổi nhớ vô nghĩa? Anh có thương em đâu, thế mà em vẫn còn day dứt thế. Trong em vẫn mang một nổi nhớ vu vơ, thế mà khắc sâu đến lạ thường. Em lặng đi trong từng nổi nhớ, nhớ một – người – dưng – xa – lạ.

\r\n

Em thích anh, có thể nói là rất thích…. Dường như em chưa đủ bản lĩnh để làm phai nhạt tình cảm này. Dù cho là một chút, dù cho em đã cố tình lãng quên nó, lãng quên cả anh. Vẫn không có cách nào xua tan đi được. Em vẫn biết ngoài kia, có bao nhiêu thứ tốt đẹp đang chờ em? Bao nhiêu việc đang đợi em làm? Thế nhưng em vẫn muốn được ngồi đây nhìn mọi thứ lặng lẽ trôi, để đắm chìm trong nổi nhớ mỗi mình em cảm nhận. Anh đâu biết được, em muốn quên anh nhiều như thế nào? Em muốn bước ra đón ánh nắng ngày mới, em muốn cuộc sống  của em thêm nhiều gom màu tươi đẹp chứ không phải đơn sắc riêng về anh, những gom màu ấy do bản thân em vẽ lên và quan trọng hơn là nó không cần phải có sự góp mặt của anh. Em muốn đây là lần cuối cùng mình cho phép bản thân được nhớ về anh- người yêu của người ta. 

\r\n

Là do em thích anh!!!

\r\n

Em được phép đắm mình trong những giọt nước mắt nóng hổi mà bấy lâu kìm nén. Em khóc cho thỏa nỗi nhớ, rồi ngày mai nhất định anh chỉ còn là kí ức trong em. Em sẽ tự tay mình mở ra cánh cửa mới. Mở cho mình một bắt đầu mới, em phải tự đứng lên xoa dịu nổi đau cho mình, em phải yêu thương em. Em phải ý thức được rằng thời gian là liều thuốc hữu hiệu nhất. Rồi em cũng sẽ vui trở lại. Những kí ức sẽ không còn là nỗi đau trong em mà nó sẽ trở thành những hồi ức đẹp.

\r\n

Em sẽ vì em cố gắng sống thật tốt.

\r\n

Thôi không chờ mong người không thương em.

\r\n

Thôi không còn níu kéo những gì không thuộc về mình.

\r\n

Em sẽ đứng lên và bước tiếp về phía không anh. Tình cảm này đã vô tình hay cố ý mang cho em quá nhiều vết thương,….

\r\n

Hai Téo – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Flickr

\r\n

Tags: Tâm sự

Giới thiệu về tác giả:

HT

SDGDJHK

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...