Là con gái, phải tự biết yêu lấy bản thân mình!

Tâm sựTản Mạn SốngLà con gái, phải tự biết yêu lấy bản thân mình!
09:35:47 10/04/2017

Girly.vn -

Là con gái, phải tự yêu lấy chính mình. Đừng vì thấy bạn bè xung quanh đã có đôi có lứa mà vội vã yêu lấy một người để rồi phải chia tay trong tiếc nuối…

Là con gái, phải tự biết yêu lấy bản thân mình!

\r\n

Là con gái, sinh ra đã được mặc định là phái yếu, là phải tự biết yêu thương lấy bản thân mình. Đừng vì những chuyện cỏn con không đáng có mà tự dày vò, hành hạ bản thân mình đau khổ. Con gái rất dễ cảm động, cũng rất dễ sa ngã vào những mối tình không có tương lai, tuy nhiên lại luôn vì những người đàn ông đối xử với họ không ra gì mà tự khiến cho bản thân mình trở nên buồn bã, chán nản, tuyệt vọng.

\r\n

Ơ kìa, mình là con gái, mình phải tự chăm sóc lấy mình chứ? Nếu không biết tự quan tâm đến bản thân, tự yêu lấy bản thân mình, thì còn có tư cách gì mà yêu ai? Con người mình mới là điều quan trọng, còn đâu ngoại trừ gia đình, không nên tự làm mình đau lòng vì những điều, những người không xứng đáng nữa nhé.

\r\n

Là con gái, phải tự yêu lấy chính mình. Đừng vì thấy bạn bè xung quanh đã có đôi có lứa mà vội vã yêu lấy một người để rồi phải chia tay trong tiếc nuối. Thay vì đó hãy chăm sóc, làm đẹp cho bản thân mình. Thỉnh thoảng lại tự thưởng cho mình một buổi shopping tẹt ga, mua cho mình những thỏi son ưng ý, khoác lên mình những chiếc váy sành điệu, bước xuống phố với nụ cười nở rộ trên môi, hẳn là khi ấy, không thiếu những anh con trai nguyện chết trong nụ cười ấy đâu!

\r\n

Là con gái, phải tự biết yêu lấy bản thân mình!

\r\n

Tự yêu lấy bản thân mình cũng chính là một cách để tận hưởng cuộc sống. Cuộc sống có là bao, biết trước được tương lai thế nào nên hãy cứ sống cho thật tốt, thật trọn vẹn ngày hôm nay đi, để sau này cho dù có điều gì xảy ra bạn cũng không phải cảm thấy hối tiếc về khoảng thời gian đã đánh mất, mà thay vào đó là những hồi ức tươi đẹp về tuổi thanh xuân nồng nhiệt và không thể phai mờ.

\r\n

Con gái à, yêu lấy chính mình cũng chính là một dạng trách nhiệm. Những cô gái có trách nhiệm hay đã trưởng thành trong suy nghĩ luôn luôn chăm sóc cho bản thân mình một cách tốt nhất, vì họ hiểu được rằng họ cần phải có trách nhiệm với chính con người mình, với gia đình và thậm chí là cả xã hội. Vì chỉ khi họ ở trạng thái tốt nhất, mới có thể cống hiến hết mình, sống hết mình cho những đam mê, những ước mơ của mình mà thôi.

\r\n

Vì vậy con gái ơi, hãy luôn luôn yêu bản thân mình thật nhiều nhé, để một mai khi chúng ta nhìn lại mình của bây giờ, lại thầm cảm ơn chính chúng ta vì đã luôn sống một cuộc sống thật trọn vẹn!

\r\n

Minh Hoài Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Midsummer

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...