“Kiều nữ” Ngọc Lan rạng rỡ trong đầm cưới

ShowbizViệt“Kiều nữ” Ngọc Lan rạng rỡ trong đầm cưới
09:18:00 22/05/2015

Girly.vn -

Dù chưa chính thức lên xe hoa nhưng Ngọc Lan khiến nhiều người mê khi khoác lên mình bộ váy cưới chụp tại cánh đồng muối Phan Rang.

ngoc-lan-rang-ro-trong-dam-cuoi-01

\r\n

Thời gian gần đây, ngoài các vai diễn trên màn ảnh nhỏ, Ngọc Lan thường xuyên xuất hiện với vai trò người mẫu trong các bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy. Có thế mạnh diễn xuất cộng với vẻ đẹp ngày càng đầm thắm, mặn mà, nữ diễn viên này khiến bộ ảnh có hồn và sức hút đặc biệt, được nhiều người khen ngợi.

\r\n

ngoc-lan-rang-ro-trong-dam-cuoi-06

\r\n

\r\n Không phải ngẫu nhiên mà Ngọc Lan lại chọn bối cảnh chụp ảnh trên cánh đồng muối Phan Rang, nơi đầy nắng và gió. 4 tháng trước, người đẹp này tham gia phim truyền hình Mặn hơn muối của đạo diễn Nhâm Minh Hiền với bối cảnh chủ yếu tại đây.\r\n Mấy tháng trời ròng rã theo đoàn làm phim, hóa thân vào vai “diêm dân” (người nông dân làm muối) Thủy có số phận khốc liệt càng khiến Ngọc Lan yêu và có cảm tình hơn với con người, cảnh vật nơi đây. Chính vì thế, cô thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với sự giúp đỡ của stylist Nguyễn Thiện Khiêm.

\r\n

ngoc-lan-rang-ro-trong-dam-cuoi-02

\r\n

\r\n Phải chi mai mốt được làm cô dâu thiệt cũng được mặc áo cưới đẹp và được chụp ở khung cảnh đẹp như thế này thì thích biết mấy!”- Ngọc Lan ao ước

\r\n

ngoc-lan-rang-ro-trong-dam-cuoi-03 ngoc-lan-rang-ro-trong-dam-cuoi-04 ngoc-lan-rang-ro-trong-dam-cuoi-05

\r\n

\r\n Ở thời điểm này, “kiều nữ” tập trung vào sự nghiệp diễn xuất, không quan tâm nhiều đến chuyện lấy chồng. Mặc dù vậy, với những thăng trầm mà đã qua, bạn bè đồng nghiệp và khán giả luôn chờ đợi ngày Ngọc Lan chính thức lên xe hoa, sớm tìm được hạnh phúc đời mình.

\r\n

Theo Người Lao Động

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...