Không ngờ cây chì kẻ môi lại có nhiều công dụng hay đến vậy!

Làm đẹpTrang điểmKhông ngờ cây chì kẻ môi lại có nhiều công dụng hay đến vậy!
03:05:02 23/05/2016

Girly.vn -

Chì kẻ môi giống như lớp nền cho gương mặt, tuy không nổi bật nhưng sẽ giúp cho toàn thể lớp trang điểm trở nên sắc nét, lâu trôi và cuốn hút hơn.

1. Nếu bạn có đôi môi mỏng hoặc không cân đối\r\n\r\nHãy kẻ viền môi bằng cây chì có màu tối hơn so với màu môi của bạn để giúp môi trông đầy đặn và sắc nét hơn. Tránh tạo khối quanh viền môi. Bạn chỉ cần dùng một ít highlight ở điểm giữa của môi trên để tạo hiệu ứng căng mọng.

\r\n

Không ngờ cây chì kẻ môi lại có nhiều công dụng hay đến vậy!\r\n2. Nếu bạn dùng son môi bóng hoặc giàu dưỡng\r\n\r\nSon môi nhiều nhũ, nhiều dưỡng có xu hướng dễ trôi hơn những loại son lì. Để giữ son bền màu, hãy dùng một cây chì màu mồi tự nhiên vể viền môi, sau đó dặm che khuyết điểm quanh miệng và ổn định bằng phấn phủ trước khi thoa son.

\r\n

Không ngờ cây chì kẻ môi lại có nhiều công dụng hay đến vậy!3. Nếu bạn muốn son lâu trôi cả tối mà không cần dặm lại\r\n\r\nĐể tránh son trôi sạch sau khi ăn uống và để lại một đường viền quanh môi, hãy dùng chì viền môi để tô lên toàn bộ môi trước khi thoa son. Không những giúp son lâu trôi, mà lớp viền môi bền màu sẽ lưu lại sau khi ăn uống, giúp bạn yên tâm và tự tin hơn.

\r\n\r\n

Không ngờ cây chì kẻ môi lại có nhiều công dụng hay đến vậy!\r\n4.Thay thế son môi\r\n\r\nChì viền môi mảnh, dễ điều khiển và bám màu tốt, bạn có thể dùng để đánh toàn bộ môi để có được một đôi môi lì hoàn hảo.\r\n Không ngờ cây chì kẻ môi lại có nhiều công dụng hay đến vậy!\r\n5. Vẽ viền môi đúng cách\r\n– Ngay tại phần giữa viền môi trên, hãy tạo ra một chữ “X” với chì kẻ môi.\r\n– Hãy dùng chì kẻ môi vẽ một đường kẻ nhỏ ở phần giữa của môi dưới.\r\n– Từ đỉnh của mỗi bên chữ “X”, hãy vẽ một đường xuống đến khóe môi bạn.\r\n– Dùng chì nối mỗi bên đường kẻ lên với khóe môi. Không quan trọng nếu bạn kẻ không hoàn hảo.\r\n– Nếu bạn muốn son môi của bạn để kéo dài cả ngày, hoặc nếu chỉ đơn giản là bạn yêu màu viền môi của bạn, hãy vẽ lên hết môi rồi thấm nhẹ. Sau đó, thoa son môi với màu phù hợp và thấm môi một lần nữa\r\nKhông ngờ cây chì kẻ môi lại có nhiều công dụng hay đến vậy!

\r\n

\r\nTheo webtretho\r\n
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...