Không chỉ có phụ nữ thích lấy chồng giàu mà đàn ông cũng muốn cưới vợ giàu

Tôi kểKhông chỉ có phụ nữ thích lấy chồng giàu mà đàn ông cũng muốn cưới vợ giàu
04:03:49 15/09/2016

Girly.vn -

Tôi cứ tưởng chỉ phụ nữ mới thích lấy chồng giàu, hóa ra đàn ông cũng muốn được lấy vợ có tiền, địa vị để được nhàn thân và sống sung sướng.

Không chỉ có phụ nữ thích lấy chồng giàu mà đàn ông cũng muốn cưới vợ giàu

\r\n

Tôi và anh ấy yêu nhau từ thời đại học, ra trường chúng tôi đều có công việc ổn định. Chỉ tiếc rằng cho đến lúc này anh ấy đã ra trường được ngót gần chục năm mà cuộc sống của vẫn khá chật vật. Gia đình anh không khá giả gì, bố mẹ đều làm nông, đã thế dưới anh còn hai đứa em đang tuổi ăn tuổi học.Thế nên anh đã khó khăn lại phải chăm lo cho cả gia đình và các em. Chính vì vậy mà kế hoạch hôn nhân của chúng tôi bị hoãn lại hết lần này đến lần khác với lý do anh đưa ra là anh ấy muốn tích lũy thêm chút tài chính và mong có cơ hội để bứt phá. Vì yêu anh nên tôi không nề hà gì mà vẫn chấp nhận gánh vác cùng anh, vượt qua những khó khăn trong cuộc sống những tưởng được hạnh phúc. Nào ngờ…

\r\n

Vào một ngày anh ấy quen một người con gái khác, cô ấy hơn anh 2 tuổi và hơn hết cô ấy hơn tôi và anh mọi thứ: công việc, sự nghiệp, tiền tài, nhà cửa,… Cô ấy xinh đẹp, thành đạt có nhiều người theo đuổi. Gia đình cô ấy cũng là một gia đình có tiếng về sự giàu có… Tôi có nằm mơ cũng không bao giờ dám nghĩ cô ấy lại có thể yêu người yêu tôi. Nhưng tôi đã nhầm thấy cô ấy giàu có lại nảy sinh tình cảm nên người yêu tôi đã tìm cách chinh phục người con gái ấy.

\r\n

Ban đầu tôi thấy anh còn có vẻ phân vân và tìm cách né tránh, nhưng sau đó anh càng ngày càng lạnh nhạt với tôi. Hơi môt chút là anh giận dỗi, cáu gắt và những lần cãi vã của chúng tôi ngày một nhiều hơn. Cho đến một ngày anh quyết định nói lời chia tay với tôi để kết hôn với người đến sau. Lúc này tôi mới nhận ra anh chỉ là kẻ hám danh, hám tiền mà bội bạc.

\r\n

Không chỉ có phụ nữ thích lấy chồng giàu mà đàn ông cũng muốn cưới vợ giàu

\r\n

Nhưng anh lại trắng trợn biện minh rằng tình yêu đâu có lỗi, anh ấy và bạn gái mới yêu nhau thật lòng. Hơn nữa đàn ông lấy vợ giàu thì có gì là sai trái đâu, huống hồ cô ấy là người chủ động chinh phục anh ta trước. Anh ấy nói rằng anh ấy còn có bố mẹ, còn có gia đình và những trách nhiệm phải gồng gánh, nếu như anh ấy không có khả năng chăm lo cho con cho vợ một cuộc sống tốt, giúp đỡ bố mẹ lúc khó khăn thì anh ấy nghĩ banr thân thực sự là người chồng tồi, người cha kém cỏi và người con bất hiếu. Thế nên tại sao cứ phải cam tâm chịu cảnh cơ cực, trong khi bản thân anh ấy nếu kết hôn với cô gái giàu có kia sẽ có được cơ hội tốt để vươn lên, để chăm sóc tốt cho vợ con và bố mẹ hai bên.

\r\n

Anh ấy cho rằng bản thân không làm gì có lỗi mà chỉ đơn giản không muốn tôi phải chịu khổ, chịu vất vả. Biết đâu chia tay với anh ấy tôi sẽ tìm được một người đàn ông khác tốt hơn tôi, có tiền tài, địa vị và cuộc sống của tôi sẽ hạnh phúc, an nhàn.

\r\n

Hóa ra mọi chuyện anh ấy đều nghĩ cho tôi. Cái lý sự của anh ấy quá hay quá sắc sảo. Tôi không thể ngờ rằng yêu nhau từng ấy năm, hứa hẹn bao điều, hi sinh cho anh ấy nhiều đến vậy mà không nhận ra bản chất con người thực của anh ta.

\r\n

Nhưng dù sao tôi cũng cảm ơn cuộc đời vì chưa lấy phải một người chồng thực dụng, ham của hám tài mà bội bạc như anh ta. Nếu không biết đâu được cuộc đời tôi sẽ bế tắc hơn nữa nếu như kết hôn với kẻ bội bạc ấy.

\r\n

Nguyễn Nhàn Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Cà Ri Zê, VIKK 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...