Không anh, em vẫn ổn

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnKhông anh, em vẫn ổn
11:16:14 21/06/2016

Girly.vn -

Em không lấy anh ra để làm cái cớ hủy hoại bản thân mình. Em muốn anh thấy rằng em luôn ổn, vẫn sống tốt, tốt hơn cả lúc trước có anh.

 \r\n

\r\n

Không anh, em vẫn ổn

\r\n

Đi qua những nỗi đau, sao cuối con đường em chỉ gặp toàn nước mắt?!

\r\n

Nỗi nhớ đâu có dài, sao đi hoài, đi mãi em vẫn chẳng bước ra được khỏi nỗi nhớ miên man?!

\r\n

Sao lòng em cứ quặn thắt? Nỗi nhớ anh sao cứ cồn cào? Nhớ, chỉ là nhớ thôi, ấy vậy mà sao lòng lại đau tới thế?!

\r\n

Mình xa nhau bao lâu rồi anh nhỉ? Bóng hình anh sao vẫn cứ còn đây. Hết yêu rồi, mình không còn là của nhau nữa, chỉ có em vẫn ôm mãi một mối tình, vẫn yêu mãi một người, là anh!

\r\n

Em không muốn mình yếu đuối, nhưng thực lòng em không thể gắng gượng được thêm. Em đau, thực sự em rất đau. Tim em như bị ai cưa đôi, máu và nỗi đau không ngừng trào dâng, đau tới xé lòng anh ạ!.

\r\n

***

\r\n

Không anh, em vẫn ổn!

\r\n

Chỉ là nhiều khi em không làm chủ được trái tim mình. Chỉ là lòng cứ quặn thắt, nhói đau, nước mắt cứ rơi trong vô thức.

\r\n

Chỉ là bóng hình của một người em rất yêu, rất thương vẫn luôn hiện hữu, nỗi nhớ về người vẫn chẳng khi nào nguôi.

\r\n

Không anh, em vẫn ổn!

\r\n

Chỉ là vì nhớ, vì thương nên khép mình với cô đơn, để nỗi đau bủa vây, giăng kín. Chỉ là cũng cố vùng vẫy đấy, nhưng….lại chẳng muốn thoát ra.

\r\n

Không anh, em vẫn ổn

\r\n

Hoặc là quên đi, hoặc là cố nhớ đến tận cùng!

\r\n

Em nhớ anh lắm! Người cũ à, người có nhớ em không?

\r\n

Nỗi nhớ ấy cứ ngày một nhiều, ngày một lớn hơn. Nhớ bao nhiều, tim lại đau bấy nhiêu.

\r\n

Em luôn mang theo bóng hình anh, muốn quên lắm,  nhưng chẳng được. Nỗi nhớ ấy cứ mênh mang, kéo dài, cứ âm ỉ, nhói buốt ở trong tim!

\r\n

[…]

\r\n

Không anh, em vẫn ổn!

\r\n

 Anh thấy không, cuộc sống của em vẫn tốt cho dù bên em không có anh, nó vẫn cứ tiếp diễn, vẫn ngày nối ngày, vẫn đi rồi về, vẫn cười rồi khóc, vẫn là cuộc sống giam mình với bóng đêm, làm bạn với cô đơn và làm quen cùng nỗi nhớ. Đó, chính là cuộc sống của em từ ngày không có anh. Thật tốt khi em đã quen với tất cả điều ấy.

\r\n

Cuộc sống của em thực sự rất tốt. Chỉ là thiếu một thứ quan trọng, nếu như thứ quan trọng ấy thuộc về em thì có lẽ cuộc sống của em đã trở nên hoàn hảo, đó là tình yêu của anh!… Em vẫn cười, chỉ là nụ cười chẳng còn vui. Khi ai đó bất chợt nhắc tới anh, nụ cười em chở nên gượng gạo, méo mó tới thảm hại. Ừ, là tại vì em còn nhớ, nên cứ mỗi lần nhắc đến tên anh là time m lại chật đi một nhịp, mọi tế bào trong em như ngừng hoạt động trong giây phút. Tệ thật, phải không?

\r\n

Em không lấy anh ra để làm cái cớ hủy hoại bản thân mình. Em muốn anh thấy rằng em luôn ổn, vẫn sống tốt, tốt hơn cả lúc trước có anh.

\r\n

Ừ, phải rồi. Giờ đây, khi thấy anh, tim em không còn nhói nữa, nó bình yên đến lạ. Khi ai đó nhắc tên anh, nụ cười em cũng không còn gượng gạo… Ừ, chính là như thế đấy, em đang tự huyễn hoặc, lừa giối bản thân mình.

\r\n

Không anh, em vẫn ổn

\r\n

Không anh, em đã học được cách yêu thương bản thân mình nhiều hơn, em học cách chăm sóc cho bản thân mình. Không còn ai chăm chút khi em bị ốm, cũng không còn ai bên cạnh nhắc nhở em mặc ấm khi trời trở lạnh… Ấy vậy mà em làm chẳng tốt được như anh. Em học cách bước đi một mình, con đường dài chỉ có bóng hình em, tự em làm bạn, làm người yêu, cũng làm luôn cả chức danh người tình, chỉ vì tim em vẫn khát yêu, vẫn đau, vẫn nhói mỗi khi nghĩ đến anh.

\r\n

Anh đâu biết được rằng cuộc sống của em những tháng ngày không anh tuột dốc tới mức  nào. Em đã gắng mạnh mẽ suốt những ngày tháng qua, em đã đóng vai một diễn viên, đóng quá tốt, để rồi chính em cũng không nhận ra được khả năng diễn của mình lại tốt tới vậy. Chỉ vì muốn anh thấy rằng em ổn, thực sự rất ổn. Chỉ vậy thôi!

\r\n

Đâu đó sâu thẳm trong em là cả một vực sâu của khổ đau, nước mắt. Em biết, yếu đuối cũng chỉ để chính mình xem, thế nên em muốn mình mạnh mẽ, ít ra khi đó em biết mình vẫn còn có thể gắng gượng mà nhìn anh hạnh phúc. Dẫu đớn đau chất chồng đớn đau, nước mắt mặn đắng chảy tràn vào từng vách tim ngăn, dẫu có buốt nhói tới cỡ nào, thì em vẫn phải một mình chịu đựng những tổn thương. Anh không còn ở cạnh, hạnh phúc của anh đã không còn là em, thế nên dù bằng bất cứ giá nào em cũng phải thật mạnh mẽ để anh xem. Để rồi khi đêm về, khi bóng tối bao bọc lấy em, chỉ còn lại mình em và những đớn đau cào xé, em khóc, khóc vì nhớ anh. Hình bóng anh cứ ôm trọn lấy tâm trí em. Em nhớ bờ vai ấy, em nhớ vòng ôm ấy, thực sự rất ấm, rất thân thương. Nhưng với em, giờ sao xa lạ quá…!

\r\n

Không anh, em vẫn ổn

\r\n

Tình hết rồi, người cũng đã đi. Nhớ làm chi cho lòng đau thêm nữa?!

\r\n

 Thế đấy, nỗi nhớ làm quặn thắt tim em. Em vẫn có quyền được nhớ anh kia mà, phải không? Nhớ một người không nhớ mình thì có gì là sai đâu, nỗi nhớ cứ đến một cách tự nhiên như thế, rồi làm trái tim đau tới vậy, thế thì biết phải làm sao. Vậy nên em khóc, có lẽ khóc là việc giải tỏa cảm xúc tốt nhất. Em khóc, và lặng im, ngồi nghe trái tim thét gào đau đớn, tê dại đi những tế bào cảm giác. Trong đêm, em  nghe trái tim mình nức nở, em trút bỏ hết tất cả, chỉ còn em và những yếu đuối cực cùng!

\r\n

Không anh, em ổn, thực sự em rất ổn!

\r\n

Mọi thứ vẫn tiếp diễn, chỉ có tình yêu em là ngừng, nó đang dần chết mòn trong trái tim em.

\r\n

Nỗi nhớ thì vẫn cứ ngày một ăn sâu hơn, vẫn cứ thét gào, vẫn cứ nhớ mong chất chồng như thế.

\r\n

[…]

\r\n

Anh. Hãy cứ nghĩ rằng em ổn, được không?

\r\n

Phím Nhạc Lòng (Đinh Thủy) Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...