Không anh, em vẫn sống hạnh phúc

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnKhông anh, em vẫn sống hạnh phúc
10:48:38 16/11/2015

Girly.vn -

Không anh em vẫn thấy mình sống tốt lắm. Chỉ là lúc đầu không quen cho lắm nhưng rồi em thấy thói quen nào cũng có thể bỏ và thói quen nào rồi cũng có thể hình thành. Có ai đó đã từng nói với em “Có người yêu cũng được, không có cũng được miễn là mình hạnh phúc”. Với em hạnh phúc lúc này giản đơn lắm, chẳng cần một thứ gì đó to lớn bao la như em từng nghĩ.

Muốn viết tiếp bản tình ca còn dang dở nhưng rồi nghĩ lại ai sẽ cùng ta viết tiếp bản tình ca ấy hay lại chỉ còn mình ta tự lần mò trong cô độc để viết riêng cho chính mình một cái kết buồn…\r\n\r\nThời gian mà, có thể chữa lành tất cả mọi vết thương lòng cho dù nó có tổn thương đến mấy phải không anh. Em đã từng nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ có thể quên nổi anh bởi vì anh đã mang cho em bao tổn thương. Em đã từng là cô gái có vỏ bọc bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong em cô độc lắm.

\r\n

Không anh, em vẫn sống hạnh phúc\r\nLâu lắm rồi, em chẳng còn có thể yêu ai thêm một lần nữa, vì anh đó. Một chàng trai ngọt ngào, ấm áp đến cạnh em che chở cho em khi em cô đơn nhất, rồi bỗng chốc anh biến mất để lại cho em bao nghi ngờ về con người anh, về mối quan hệ giữa hai chúng ta. Chính anh đã khiến em mở lòng nhưng giờ đây em chẳng còn dám mở lòng với ai nữa.\r\n\r\nVòng xoáy cơm áo gạo tiền quá lớn khiến em cứ quay cuồng theo nó, cứ chạy theo nó để em quên mất mình đang tổn thương, đang đau khổ vì ai đó, quên mất mình cần phải khóc lúc này. Em không làm thế, không gục ngã vì nhờ anh mà em trưởng thành hơn.\r\n

\r\n\r\n

Em đã từng lướt đi lướt lại cái trang cá nhân của anh mỗi ngày hàng chục lần và nó dường như là một thói quen của em khó mà từ bỏ. Em lướt, em đọc từng dòng trạng thái của anh, đọc từng câu chữ trong từng dòng comment đến cả thuộc lòng. Em đọc, em hờn em ghen với từng câu nói chẳng dành cho em. Em cũng chẳng biết từ lúc nào em chẳng lướt đi lướt lại cái trang cá nhân của anh, đọc đi đọc lại cái coment của anh và từ bao giờ em chẳng còn quan tâm đến một người có cái tên ấy.

\r\n

Trong một vài câu chuyện của em, có ai đó vẫn nhắc tới anh nhưng họ vẫn chưa hề biết chúng ta đã chẳng còn chung một con đường, đã chẳng còn nắm tay nhau như trước nữa. Ngày xưa, những câu chuyện về anh em kể say sưa lắm nhưng giờ này em chỉ muốn quay đi khi có ai đó nhắc lại.

\r\n

Không anh, em vẫn sống hạnh phúc\r\nKhông anh em vẫn thấy mình sống tốt lắm. Chỉ là lúc đầu không quen cho lắm nhưng rồi em thấy thói quen nào cũng có thể bỏ và thói quen nào rồi cũng có thể hình thành.\r\n\r\nKhông anh, em vẫn coffee la cà một mình và tự thưởng cho mình những thứ em muốn đôi khi đơn giản chỉ là một cuốn sách hay chỉ là một cây kem.\r\n\r\nKhông anh em vẫn tự mình nghe những bản nhạc mà mình yêu thích, vẫn tự mình ăn những món ăn mà em yêu.\r\n\r\nVới em hạnh phúc lúc này giản đơn lắm, chẳng cần một thứ gì đó to lớn bao la như em từng nghĩ.\r\n\r\nCó ai đó đã từng nói với em “Có người yêu cũng được, không có cũng được miễn là mình hạnh phúc”.\r\n\r\nQua bao nhiêu tổn thương và đau khổ có lẽ giờ đây em chỉ mong chút bình yên còn lại.\r\n\r\n

\r\n

NyNguồn: blogradio.vn

\r\n

Ảnh: Dear.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...