Không ai mãi đứng, đợi ai, vì ai . . .

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnKhông ai mãi đứng, đợi ai, vì ai . . .
12:02:34 16/07/2015

Girly.vn -

Người ta vẫn thường nói : “Chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là vì không biết phải chờ đến bao giờ.

Tiếp nhận kết quả không chật vật, chật vật là khoảng thời gian ngóng kết quả “. Trên đời này có cái gọi là mãi mãi sao? Con người luôn tồn tại 2 thể đối lập, trái tim và lí trí, chúng mâu thuẫn nhưng lại chẳng thể tách nhau ra. Trái tim luôn chung thủy nhịp đập của nó từ đầu tới cuối nhưng lí trí lại thay đổi cả ngàn lần.

\r\n

Không ai mãi đứng, đợi ai, vì ai . . .

\r\n

Yêu một người, si như thế, khao khát như thế, hi vọng như thế kể cả khi biết mình mãi đứng đây thì người đó cũng không hề quay đầu nhìn lại đó là trái tim. Yêu một người, kiên cường như thế, tiếp tục tiến về phía trước như thế, dù biết phải cố gắng gượng lí trí. “Lí trí không thắng nổi trái tim sao?” chẳng đúng mà cũng chẳng sai, cứ như bài toán trứng có trước hay gà có trước vậy. Mà cho dù trái tim có thắng thì hiện thực vẫn sẽ đẩy cái chiến thắng đó vào ngõ cụt thôi. Con người ai chẳng phải lăn về phía trước mà thời gian là sức mạnh chi phối con người nó không dừng lại cũng không quay lại thì con người cũng sẽ thế. Một ngày nào đó anh quyết định quay lưng, và nghĩ rằng em nhất định chờ anh quay lại. Sự vật dần lớn lên, đến con người cũng dần thay đổi. Cho dù một góc nào đó vẫn vẹn nguyên tình cảm, vẫn có thể che lấp nó đi.

\r\n

Con người lúc nào hoàn toàn mất đi thì mới biết được mình từng có, mà lúc có, luôn luôn không biết quý trọng. Lại nói, làm người không thể quá ích kỷ, bây giờ anh biết quay đầu lại rồi thì người ta sẽ ở tại chỗ chờ anh sao? Vậy tình là cái gì? Con gái không có lòng tự trọng sao?

\r\n

Người con gái dù quá yêu anh cũng có cái tôi, chỉ là ở tại một thời điểm nào đó ém nó xuống để nuông chiều trái tim thôi, nên mới ở sau như thế, nên mới không ngại khổ dõi theo, chờ đợi như thế. Nhưng trái tim nhỏ bé đó cũng biết chán, biết mệt mỏi, biết nhìn ở góc độ của lí trí xem mình đã từng ngốc nghếch thế nào? Sau khi bị tổn thương sâu sắc như thế mà còn đi yêu các anh nữa thì thật là quá nực cười rồi, không có chuyện như vậy đâu! 

\r\n

Không ai mãi đứng, đợi ai, vì ai . . .

\r\n

Vì một người con trai mà tuyệt vọng với tình yêu trong tương lai của mình đó là người con gái ngu ngốc. Gặp phải thất bại trong tình yêu mà không rút được kinh nghiệm, đó là người phụ nữ thất bại. Em người con gái, không phải là người si tình cũng không biểu diễn vai si tình! Không ai là mãi đứng yên trong khi tất cả mọi thứ vận hành để chờ ai đó, cũng không ai mãi không thay đổi trong khi mọi thứ thay đổi bởi vì ai đó. Sự thật không phải giấc mơ…Muộn rồi!

\r\n

Ỉn –  Girly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Ỉn phiêu

Tớ - nàng nhân mã , sôi nổi , hoạt bát , nhưng yêu màu đen . . . Bản thân khá đối lập , và chưa từng có ai hiểu hoàn toàn ^^

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...