Khoảng trống trong em…!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnKhoảng trống trong em…!
09:37:15 17/07/2015

Girly.vn -

Em luôn nói dối anh về những lần em thầm khóc bởi em không muốn anh nhìn thấy em yếu đuối như thế nào, cũng đã bao lần em giả vờ đi ngủ để anh yên tâm nhưng thật ra em vẫn còn ngồi đến gần sáng để làm cho xong công việc… Và rất nhiều rất nhiều lần em nói dối anh nhưng có một điều em nói thật…Đó là…Em thương Anh! Nhiều lắm…\r\n

Có lẽ anh không biết đâu tình cảm mà con bé này dành cho anh không phải là một thứ tình cảm bồng bột nông nỗi của tuổi trẻ nữa mà nó chân thành lắm, không hoa mỹ không cầu kì, nó đơn giản đến mức chỉ cần anh nhìn thôi là cũng đủ hiểu rồi. Nhưng có bao giờ anh hướng về em chưa? Hay vẫn còn tìm, chờ, đợi một thứ gì đó ở quá khứ, một nơi đáng lẽ anh phải để nó ngủ yên.

\r\n

Khoảng trống trong em...!

\r\n

Đã bao lần anh làm em khóc, nhưng chưa bao giờ em nghĩ rằng em sẽ buông bỏ và kết thúc đi mối tình vừa chớm nở này. Tìm được nhau khó thế sao không nắm chặt tay nhau?

\r\n

Người ta dễ buồn vì những gì đã cũ, em hiểu rõ điều đó, nên em chỉ dám nhìn anh từ phía sau, nhưng đừng vì thế mà anh bỏ quên đi em, thờ ơ với những gì em dành cho anh để tìm lại những hồi ức về người đó. Em có thể đứng chờ anh hàng giờ khi anh đến muộn, nhưng em sẽ không thể nào đứng mãi một chỗ để chờ anh quên đi một người mà anh đã từng yêu thương, vốn dĩ em không biết được phải mất bao lâu anh mới có thể xóa nhòa mọi thứ. Khoảng trời em dành cho anh rộng lớn lắm nên anh đừng lo, cứ bay nhảy đi anh nhưng đừng ngủ quên trong quá khứ vì hiện tại chúng ta là của nhau mà.

\r\n

Em hay buồn hay suy nghĩ rồi hay giận hờn vu vơ…thế thôi con gái ai mà chả thế, những lúc đó sao anh không vỗ về em mà lại im lặng hững hờ. Chỉ cần một cái ôm thật chặt, một cái ghẹo má thôi, em dù có là một cô gái mạnh mẽ đến đâu thì đôi khi em cũng yếu mềm lắm anh à!

\r\n

Khoảng trống trong em...!

\r\n

Giữa bộn bề cuộc sống với những lo toan em phải ghánh nhưng em vẫn còn đủ thời gian và những khi nghĩ về anh em mĩm cười nhẹ nhàng vì tình yêu anh dành cho em ngọt ngào lắm, như những viên kẹo mà anh dành cho em vậy. Bên anh em cảm thấy bình yên, những hận thù không còn trong suy nghĩ, công việc có nhiều đến đâu cũng bỏ qua hết một bên, chỉ có  tình yêu là ở lại.

\r\n

Định mênh đã đưa anh gặp em và em tin rằng thời gian sẽ giúp anh quên đi tất cả! Không phải thời gian, thời gian chỉ làm ta quên mọi thứ, chỉ có tình yêu của em  mới có thể giúp anh quên đi tất cả những quá khứ ngày hôm qua…

\r\n

Thương anh …là em nói thật!

\r\n

Cloudy Trần – Girly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Cloudy Trần

Tôi chỉ có thể là tôi..:) Duy nhất.

Trang trước

No promise

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...