Khoảng lặng trong tim

Tâm sựThơKhoảng lặng trong tim
11:43:32 30/11/2016

Girly.vn -

Có những nỗi buồn chỉ biết giấu đi thôi \r\nKhông muốn nói ra cũng không cần ai biết\r\nVà rồi dạo ấy mình không còn gì tha thiết\r\nEm đã biết phận mình nên trôi dạt về đâu?

Khoảng lặng trong tim

\r\n

Có những nỗi buồn chỉ biết giấu đi thôi \r\n Không muốn nói ra cũng không cần ai biết\r\n Và rồi dạo ấy mình không còn gì tha thiết\r\n Em đã biết phận mình nên trôi dạt về đâu?

\r\n

Em đã quen dần với nỗi buồn từ rất lâu \r\n Nên cũng chẳng cần ai phải ngọt ngào chia sẻ \r\n Có một mùa yêu thương nhưng ba mùa đơn lẻ\r\n Quen mất rồi cái cảm giác chông chênh.

\r\n

Cuộc đời như sóng nước dạt lênh đênh \r\n Chẳng biết trôi về đâu khi không người chèo lái \r\n Em giữ cho mình dù rạch ròi phận gái \r\n Thì có lẽ chỉ bấy nhiêu thôi không đủ phải không anh?

\r\n

Anh vẫn đứng đó như một dòng nước trong xanh\r\n Vẫn ngọt ngào và bao người muốn tắm\r\n Em cũng yếu mềm nên rồi từng say đắm\r\n Mê muội một thời đau điếng trong hư hao.

\r\n

Đặt lại giọt sầu từng giấu kỹ trong ký ức lao xao \r\n Em gồng gánh thương đau trách phận mình bội bạc \r\n Lơ đãng bao người bước theo anh như người lạc\r\n Đeo đuổi một tình yêu vông viễn thật xa xôi.

\r\n

Có lẽ lâu rồi em giấu hết đi thôi!\r\n Giấu đi nỗi buồn vẫn hằng đêm dày xéo \r\n Khoảng trống bây giờ tim gan đang khô héo\r\n Rỉ máu mất rồi tan nát cõi lòng em.

\r\n

Chợt phúc chốc niềm tin le lói êm đềm\r\n Bỗng hiện lên giục giã mình thay đổi \r\n Để tình yêu anh không còn gì chi phối \r\n Em sẽ vẫn là em đau thế đã đủ rồi.

\r\n

Thúy Hải Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Larry

Trang trước

Nhạt

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...