Khi yêu đừng vội lên giường

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnKhi yêu đừng vội lên giường
04:42:11 02/06/2016

Girly.vn -

Hãy tỉnh táo một chút và bạn sẽ nhận ra bạn sẽ được gì và mất gì nếu như mình làm như thế, nếu may mắn thì anh ta sẽ không phũ phàng bỏ rơi bạn nhưng liệu anh ta có còn tôn trọng bạn nữa hay không hay trong đầu của anh ta sẽ chạy dọc những dòng suy nghĩ, bạn dễ dãi với anh ta như thế thì cũng dễ dãi với những đàn ông khác…

 Khi yêu đừng vội lên giường

\r\n

Dạo gần đây trên trang mạng xã hội thấy có chia sẻ của một nam thanh niên khoe chiến tích về số lần đưa bạn gái vào nhà nghỉ, thoảng có chút gì đó giật mình bởi từ xưa cho đến nay tình dục chưa bao giờ là thước đo cho tình yêu.

\r\n

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương, đừng để bản thân mình bị dụ dỗ bởi những lời nói ngon ngọt của người đàn ông mà bạn  yêu và sẵn sàng lên giường với anh ta dù từ thời gian quen biết, tán tỉnh cho đến yêu chưa phải là một quãng thời gian quá dài, bởi không phải cứ dâng hiến hết thì mới được coi là yêu chân thành và tha thiết.

\r\n

Hãy tỉnh táo một chút và bạn sẽ nhận ra bạn sẽ được gì và mất gì nếu như mình làm như thế, nếu may mắn thì anh ta sẽ không phũ phàng bỏ rơi bạn nhưng liệu anh ta có còn tôn trọng bạn nữa hay không hay trong đầu của anh ta sẽ chạy dọc những dòng suy nghĩ, bạn dễ dãi với anh ta như thế thì cũng dễ dãi với những đàn ông khác, và thử hỏi đã có lần thứ nhất thì chẳng khó gì để có lần thứ hai, thứ ba hay nếu tồi tệ hơn, đàn ông với bản tính thích chinh phục, đã chinh phục được đến cái giới hạn khó nhất được rồi thì liêụ mấy người không truất ngựa truy phong.

\r\n

Khi yêu đừng vội lên giường

\r\n

Và cuối cùng thì bạn còn lại được gì nào, từ một cô gái hồn nhiên tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu, trong một khoảnh khắc bạn trở thành đàn bà với trái tim đau như  có từng vết cắt, mất niềm tin vào cuộc sống, mất niềm tin vào đàn ông và rồi bạn sợ, sợ yêu thêm lần nữa. Nhưng có khi hậu quả để lại nghiêm trọng hơn, bạn biết tìm ai để cùng nhau giải quyết, gọi thì anh ta không nghe máy, gặp thì anh ta cũng dửng dưng, một chút trách nhiệm với bạn, với việc mà anh ta làm với bạn cũng chẳng hề có. Và rồi sao, bạn sẽ phải tự mình gánh hết mọi hậu quả. Cũng có không ít cô gái vì quá hận người đàn ông  sau khi có được điều mà mình muốn ,sẵn sàng rũ bỏ người con gái anh ta yêu không chút thương tiếc, nên chọn cách sống buông thả bản thân mình, lại vội vã yêu để rồi đến cuối cùng chỉ còn lại một mình đơn độc.

\r\n

Bạn là một cô gái trưởng thành, sống trong xã hội hiện đại, bạn nên biết khi đưa ra một quyết định thì bạn phải tự chịu trách nhiệm với chính bản thân mình bởi không có ai yêu thương bản thân bạn hơn chính bạn, thử nghĩ xem muốn đưa được bạn lên giường với anh ta thì tất nhiên phải có sự đồng ý của bạn, những lời nói, những lời hứa của anh ta vào thời điểm ấy tất đều không hề đáng tin, vì sao ư, vì để có được điều mà anh ta muốn, đâu có gì khó ngoài những lời nói rơi trên đầu môi.

\r\n

Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định, con đường tình yêu của bạn sẽ ra sao và tương lai của bạn sau này thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng chắc chắn một điều, nếu muốn chọn hạnh phúc thì đừng vội lên giường khi yêu.

\r\n

MiênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Quang Hoàng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...