Khi người đàn bà đã tổn thương

Tâm sựThơKhi người đàn bà đã tổn thương
03:35:40 14/12/2016

Girly.vn -

Khi người đàn bà đã từng bị tổn thương \r\nHọ thường sống khép mình trong bóng tối \r\nThay vì đi đến những nơi đông người chật chội \r\nHọ chọn cho mình góc nhỏ lặng lẽ bình yên.

Khi người đàn bà đã tổn thương

\r\n

Khi người đàn bà đã từng bị tổn thương \r\n Họ thường sống khép mình trong bóng tối \r\n Thay vì đi đến những nơi đông người chật chội \r\n Họ chọn cho mình góc nhỏ lặng lẽ bình yên.

\r\n

Họ chẳng cần chi với nhung lụa, bạc tiền\r\n Khi niềm tin đam mê đã vùi chôn cạn kiệt\r\n Họ chỉ còn chút sức sống nhỏ nhoi không mạnh liệt\r\n Vì cuộc đời với họ thật tăm tối, điêu linh.

\r\n

Người đàn tổn thương sống chẳng còn chữ trinh\r\n Họ chọn cho mình tình yêu không đền đáp \r\n Chẳng cần người đàn ông nào vuốt ve ôm ấp \r\n Họ vẫn mỉm cười dẫu chỉ là đại bôi.

\r\n

Sống với đêm chẳng sợ phải đơn côi \r\n Mặc cho người đời có buông lời giễu cợt \r\n Họ vẫn sống dù ai kia hời hợt \r\n Đối với họ một điều chỉ đơn giản lặng thôi.

\r\n

Đàn bà tổn thương dung nhan đã tàn úa mất rồi\r\n Còn gì đâu để chạy theo với tình yêu vị ngọt\r\n Khóc trong lòng mím chặt môi đắng đót\r\n Trách cho mình quá tội phải không anh?

\r\n

Đàn bà tổn thương không sợ mùa đông lạnh\r\n Dẫu vai gầy cần hơi ấm chở che \r\n Mặc cho từng cơn gió lướt vào lòng tái tê\r\n Họ vẫn tin vào rằng ngày mai sẽ ổn .

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Sean Marc Lee 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...